Tạo đĩa ảo máy tính bằng phần mềm UltraISO

Thứ tư, 03/04/2019  |  Phần mềm  |  Lượt xem: 5805

Tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả.
 
 
UltraISO là sở hữu duy nhất của hình thức tài liệu ISO mềm thông minh ở phân tích, nó có thể xử lý tại thời điểm hiện tại gần như tất cả các loại tập tin hình ảnh , bao gồm cả ISO và BIN, thậm chí nó có thể hỗ trợ mới hình ảnh các tập tin đó vẫn chưa được tạo ra. UltraISO có thể mở các tập tin hình ảnh , trực tiếptrích xuất các tập tin và thư mục, chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh khác tập tin định dạng tiêu chuẩn ISO.
UltraISO sử dụng đôi cửa sổ hợp nhất người sử dụng tiếp xúc liên khuôn mặt, bạn có thể lựa chọn để chỉ sử dụng các nút nhanh chóng và / hoặc chuột Drag & Drops , bạn có thể xử lý bất kỳ tập tin ảnh đĩa CD / DVD dễ dàng. 
 
1. Các bước cài  ULTRAISO
 
- Bước 1: Tải chương trình UltraISO bằng cách click ở đây
 
- Bước 2: Các bước cài đặt UltraISO  vào máy tính theo các hình bên dưới:
 
 
 
 
 
 
 
 
- Bước 3: Sau đó vào trong thư mục đã tải Nhập key trong serial.txt  
 
 
Bạn đã cài đặt xong ULTRAISO bây giờ vào MY COMPUTER sẽ xuất hiện
 
 
 
Sau khi hoàn thành xong và nhìn thấy giống hình bên trên là các bạn đã cài đặt thành công chương trình UtraISO.
 
2. Sử dụng chương trình UltraISO
 
- Bước 1: Click đôi vào biểu tượng chương trình UltraISO ở ngoài Desktop -> UltraISO mở ra, click tiếp vào menu Tools -> chọn Mount to Virtual Drive… hoặc bạn có thể thao tác nhanh bằng cách nhấn F6.
 
 
- Bước 2: Cửa sổ Virtual Drive mở ra, click vào ô 3 chấm như vùng khoanh màu đỏ trong hình. Sau đó bạn tìm file.iso có trong máy -> bấm Mount để chương trình tự động làm việc.
 
 
Để kiểm tra xem đã Mount đĩa ảo thành công chưa, vào Computer nếu thấy ổ CD Drive mới đã có chứa đĩa Hiren Boot thì bạn đã thành công. Vậy là bạn đã có thể thao tác với các file bên trong ổ đĩa ảo một cách bình thường giống như ổ CD thông thường trên máy tính. 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 

Thi Thi

Từ khóa tìm kiếm:   Tạo đĩa ảo máy tính bằng phần mềm UltraISO

1 Bình luận

chau lam
Thứ sáu, 24/04/2020 | 7:38 GMT+7

Nếu tạo ổ đĩa ảo kiểu này thì đơn gỉan quá . Theo cách làm trên thì ổ ảo không thể dung được, vì chúng ta chưa thiết lập đươc định dạng và dung lương cho nó là bao nhiêu. Vì vậy cần nói cụ thể, chứ qua loa đơn gian qua thì mọi nguoi khong the dung duoc.


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT