6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng

Thứ tư, 24/04/2024  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 441

 
Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp các tính năng như chia sẻ hình ảnh, video, và nhiều tính năng đa dạng và phong phú khác. Tuy vậy, đôi lúc Zalo khiến người dùng rất khó chịu vì những lỗi rất ngớ ngẩn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn 6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục nhé.
 
1. Không gửi tin nhắn, gọi điện được
 
Cách 1: Lỗi 506 hay 704 sẽ khiến bạn không thể gửi tin nhắngọi điện thoại cho bạn bè được. Để khắc phục bạn có thể tắt, mở lại Wifi, dữ liệu di động bằng cách vuốt từ trên góc phải màn hình xuống, tại đây bạn tắt mở lại Wifi hoặc dữ liệu di động nha.
 
 
Cách 2: Bạn có thể thử xóa các hình ảnh, file và ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ. Lưu ý bạn cần xóa sạch cả trong mục Đã xóa gần đây nữa nha.
 
 
2. Tạm thời cấm sử dụng tài khoản
 
Lỗi này xuất hiện khi bạn vi phạm quy định khi dùng Zalo, đôi lúc chỉ là vô ý nhưng sẽ bị tạm thời cấm sử dụng tài khoản. Với lỗi này bạn hãy chỉ có thể đăng ký thêm tài khoản khác để sử dụng, liên hệ với bộ phận hỗ trợ Zalo, điền thông tin của bạn vào và nhấn Gửi nè.
 
 
 
3. Không thể đăng tải ảnh hoặc trạng thái mới
 
Với lỗi này bạn hãy thử đăng xuất tài khoản ra, đăng nhập lại lần nữa và thử tải ảnh lên, cập nhật trạng thái mới xem sao nè. Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở phía dưới góc phải màn hình > Chọn biểu tượng bánh răng ở phía trên cùng góc phải > Nhấn Đăng xuấtđăng nhập lại nè.
 
 
4. Không thể hiển thị hình ảnh
 
Cách 1: Lỗi này khá giống tình trạng như lỗi 1 ở trên, nguyên nhân chủ yếu là do mạng kết nối với điện thoại bị yếu kém, tắt mở lại Wifi, dữ liệu hoặc chuyển đổi qua mạng mới xem sao nhé.

 
Cách 2: Đăng xuất tài khoản ra, đăng nhập lại lần nữa cũng là cách hay để bạn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh đó. Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở phía dưới góc phải màn hình > Chọn biểu tượng bánh răng > Nhấn Đăng xuấtđăng nhập lại và kiểm tra nhé.
 
 
5. Không nhận được thông báo từ Zalo
 
Đôi lúc bạn vô tình tắt nhận thông báo từ Zalo vì vậy hãy truy cập vào Cài đặt của Zalo > Chọn đến mục Thông báo > Tại đây bạn hãy mở toàn bộ tất cả thông báo lên để đảm bảo rằng sẽ nhận được thông báo từ Zalo nha.
 
 
6. Không kết nối được với tài khoản Zalo
 
Nguyên nhân chủ yếu làm bạn phải gặp lỗi không kết nối được với tài khoản Zalo đó là máy bạn không kết nối được mạng, Wifi,.. bộ nhớ dung lượng của thiết bị đã hết, điện thoại bị mất sóng, hãy kiểm tra tương tự như các cách ở trên nếu không được nữa thì cách tốt nhất là bạn hãy liên lạc với bộ phận hỗ trợ Zalo nhé.
 
 
 
Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ 6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 
 
 
 
Theo Thegioididong.com

Từ khóa tìm kiếm:   6 lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT