Phần mềm CCleaner dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Chủ nhật, 11/03/2018  |  Phần mềm  |  Lượt xem: 3611

CCleaner là công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống máy tính hiệu quả nhất từ trước đến nay được nhiều người dùng ưa thích sử dụng. Sử dụng phần mềm này đảm bảo máy tính của bạn ngày càng hoạt động tăng tốc và ổn định hơn trước nhiều lần.

Bài viết liên quan có thể bạn quan tâmCách tắt các chương trình khởi động cùng WindowsChống phân mảnh ổ cứng máy tính bằng Auslogics Disk DefragChuyển hệ điều hành Windows sang ổ cứng SSD/HDD mới

CCleaner loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn - cho phép Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Nó cũng làm sạch dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn. Ngoài ra nó chứa một trình dọn dẹp đầy đủ tính năng đăng ký. Một số tính năng chính và được nhiều người dùng nhất bao gồm:

Giúp máy tính chạy nhanh hơn: Máy tính của bạn có thể có rất nhiều file rác, file tạm, registry... được lưu trữ làm chậm đáng kể máy tính trong quá trình hoạt động. Ccleaner sẽ giúp các bạn nhanh chóng xóa sạch những file này đơn giản và hiệu quả giúp tăng tốc và làm nhẹ máy tính.
 
Duyệt web an toàn hơn: Các trình duyệt web có thể theo dõi thông tin người dùng thông qua nhiều cách khác nhau trong đó có lưu trữ tại các bộ nhớ đệm, cookies... Ccleaner sẽ giúp người dùng xóa những phần đó để tránh việc bị theo dõi và lướt web an toàn hơn
 
Ít bị lỗi và Crash phần mềm: Nếu bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài mà không ghost hoặc cài lại win thì có thể gặp khá nhiều lỗi trong khi chạy nhiều chương trình. Vì có thể có nhiều key regitry bị lỗi. Ccleaner cũng giúp xóa sạch những key không cần thiết khỏi máy tính của giúp giảm khả năng đó
 
Khởi động nhanh hơn: Có thể có khá nhiều phần mềm khởi động cùng windows làm chậm quá trình khởi động gây wncs chế không hệ nhỏ cho nhiều người. Ccleaner sẽ giúp bạn bỏ những phần mềm tự động khởi động đó.
 
CCleaner có nhiều tiện ích và chức năng nhưng ở nội dung bài này chúng tôi xin hướng dẫn gói gọn các bạn hai phần chính bên dưới:
 
1) Download và cài đặt phần mềm CCleaner
 
- Bước 1: Các bạn download phần mềm ở đây (Version 5.01)
 
- Bước 2: Giải nén file tải về sau đó click file cài đặt ".exe" (sử dụng bản pro hay bản thường tùy các bạn chọn) và làm theo các bước bên dưới
 
 
 
 
- Bước 3: Đăng ký bản quyền phần mềm bằng cách vào Options --> About --> Register --> Nhập key (Trong trường hợp sử dụng bản free thì không cần đăng ký bản quyền)
 
+ Ccleaner Name: Registered User
 
+ License Key: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C
 
 
Tới đây là bước cài đặt phần mềm CCleaner vào máy tính đã hoàn thành.
 
2) Sử dụng CCLeaner để dọn dẹp rác và tăng tốc cho máy tính
 
- Bước 1: Dọn dẹp rác trong phần Windows, đây là phần rác hệ thống phát sinh trong quá trình hệ điều hành chạy.
 
 
- Bước 2: Màn hình nhắc nhở sẽ hiện thị để xác nhận việc xóa dữ liệu rác và các bạn click "OK" để tiếp tục
 
 
Sau khi chạy xong các bạn sẽ nhìn thấy màn hình bên dưới thể hiện thông tin dữ liệu rác ở phần Windows đã được dọn dẹp
 
 
- Bước 3: Các bạn tiếp tục dọn dẹp ở phần ứng dụng "Applications". Đây là các ứng dụng, tiện ích thông thường do người dùng cài đặt. Các bạn làm giống bước ở trên.
 
Sau hai bước dọn dẹp này là đã xong, rất đơn giản nhưng làm thông thoáng máy tính của bạn rất nhiều. Các bạn hãy thực hiện dọn dẹp ít nhất là 1 lần/tuần để đảm bảo máy mình không bị ngập trong rác và giúp máy tính thông thoáng và chạy nhan hơn nhé.
 
Ngoài ra bạn tham khảo thêm bài viết 10 cách hiệu tăng tốc máy tính dùng Windows hiệu quả để tối ưu máy tính của mình nhé.
 
Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   Phần mềm CCleaner dọn dẹp, tăng tốc máy tính


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT