Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook

Chủ nhật, 21/04/2024  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 90

Đôi khi chúng ta sẽ có một vài lý do nào đó mà phải ẩn các bài đăng trên Facebook. Nhưng giờ muốn khôi phục lại những bài đăng đó thì phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng.
 
 
Mạng xã hội Facebook cho phép người dùng kiểm soát nội dung trên trang cá nhân của mình. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng ẩn hay hiện lại bài đăng. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ ẩn bài đăng nhưng không biết cách khôi phục bài đăng đó trên Facebook? Hãy theo dõi những bước hướng dẫn dưới đây để biết cách khôi phục lại nhanh nhất nha.
 
- Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên > Truy cập vào trang cá nhân của mình > Chọn biểu tượng dấu ba chấm ngay dưới tên > Chọn Nhật ký hoạt động ngay trong phần Cài đặt trang cá nhân.
 
 
- Bước 2: Sau khi giao diện Nhật ký hoạt động được hiển thị > Chọn Hoạt động của bạn trên Facebook > Nhấn chọn vào mục Bài viết > Chọn Bài viết đã ẩn khỏi trang cá nhân.
 
 
- Bước 3: Một trang mới về quản lý bài viết sẽ được chuyển sang > Chọn vào biểu tượng bộ lọc góc bên trái của màn hình > Chọn Ngày bắt đầu và Ngày kết thúc của những bài viết bị ẩn.
 
 
- Bước 4: Sau đó, những bài viết bị ẩn khỏi thời gian bạn lựa chọn sẽ hiển thị. Lúc này, bạn chọn vào biểu tượng ba chấm > Chọn Thêm vào trang cá nhân. Sau khi hoàn tất các bước trên, bài viết bị ẩn đã được khôi phục lại trên trang cá nhân của bạn rồi nhé.
 
 
Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook vô cùng chi tiết. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước trên để bài đăng được hiển thị lại trên trang cá nhân chỉ mất vài phút. 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 
 
Theo Thế Giới Di Động

Từ khóa tìm kiếm:   Cách khôi phục bài đăng bị ẩn trên Facebook


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT