GIỚI THIỆU
Đầu năm 2015, một nhóm các kỹ sư Công Nghệ Thông Tin làm việc tại Tin Học Tín Nghệ ở Tây Ninh đã tập hợp lại, cùng có ý muốn xây dựng một kênh chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực Tin học tại quê nhà Tây Ninh với mong muốn lĩnh vực CNTT tại Tây Ninh ngày càng phát triển mạnh. Đến giữa năm 2015 website tayninhit.info chính thức ra đời.
 
Tác giả của các bài viết trên tayninhit.info đều là những kỹ sư, cử nhân và những người đam mê với chuyên ngành CNTT  đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty trong và ngoài nước, hơn hết tất cả đều có đam mê mãnh liệt đối với ngành. Vì vậy, Tayninhit.info thấu hiểu rõ sự vất vả trong việc sử dụng máy tính, điện thoại, các thiết bị về công nghệ...từ sự trải nghiệm thực tế và làm việc không ngừng chúng tôi đã tạo ra được một kênh chia sẻ kiến thức để mọi người có thể tìm kiếm và học hỏi ở bất kỳ đâu.
 
Mong rằng các bài chia sẻ của chúng tôi sẽ đem đến những kiến thức thực sự hữu ích cho người dùng sử dụng và giúp các bạn làm việc dễ dàng hơn.
 
Tayninhit.info rất mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn để những bài viết của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn và mang lại lợi ích thực sự.
 
 
Chúc các bạn thành công. Xin chân thành cảm ơn !