Cách sửa lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization trên Win10

Thứ hai, 11/05/2020  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 15815

Windows Defender là trình diệt virus trên Win10, giúp chặn các phần mềm độc hại xâm phạm vào máy tính từ nhiều nguồn như USB, Internet, Software…
 
 
Dù có rất nhiều phần mềm diệt virus mạnh và nhiều người xài nhưng Windows Defender là phần mềm được tích hợp và tích hợp sẵn với Win10, Windows Defender diệt virus khá mạnh và an toàn.
 
Nếu Windows Defender bị lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization như hình bên dưới thì khả năng máy tính của bạn đã bị virus xâm nhập hoặc là lỗi tiềm tàng window dẫn đến khả năng một số ứng dụng/phần mềm có thể không thể chạy được trên máy tính bạn mà rất khó phát hiện được nguyên nhân thực sự (mình đã mất hơn nửa ngày xử lý một ứng dụng không thể chạy được trên win10 và cuối cùng thì phát hiện ra nguyên nhân vấn đề này)
 
 
4 bước đơn giản để xử lý vấn đề:
 
- Bước 1: CLick vào Start và gõ cmd, sau khi hiển thị dòng Command Prompt nhấp chuột phải và chọn Run as administrator để mở
 
 
- Bước 2: Copy lệnh dưới và Paste vào Command Prompt (copy xong tại cmd chỉ cần nhấp phải chuột để paste)
 
REG DELETE "HKLM\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows Defender" /v DisableAntiSpyware
 
 
- Bước 3: Nó hỏi Yes/No lúc này gõ vào “Yes” để hoàn tất
 
- Bước 4: Sau khi xong tắt cmd đi và mở lại windows defender settings sẽ thấy nó yêu cầu Restart lại như hình bên dưới
 
 
Sau khi restart xong thì mọi thứ đã hoàn tất
 
 
Bước 5: Nếu sau khi làm xong bước 4 mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề, thì máy của bạn đã bị virus xóa hoặc cấu hình lại một số file hệ thống, nên bước tiếp theo bạn làm là vào bật chức năng update window và kéo bản cập nhật window mới nhất về để window tự sửa lỗi.
 
Trong trường hợp các ứng dụng, phần mềm của bạn cài đặt hoặc dạng Portal không chạy được do nguyên do lỗi sâu xa là "Your virus & threat protection is managed by your organization" bên trên thì sau khi xử lý xong các bạn mở lại và phần mềm sẽ chạy lại bình thường.
 
Nếu các bạn đã làm hết các thao tác trên mà vẫn không xử lý được lỗi này thì các bạn thực hiện thêm một thao tác nữa là bật chế độ update window và thực hiện thao tác update windows 10 để kéo các bản vá lỗi và thư viện mới nhất của win10 về máy thì sẽ khắc phục được.
 
Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   Your virus & threat protection is managed by your organisation


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT