Cách cấu hình, kiểm tra máy in hóa đơn in bill

Thứ bảy, 09/10/2021  |  Phần mềm  |  Lượt xem: 3711

Máy in hóa đơn (In bill) là dòng máy in có nhu cầu sử dụng cũng như cài đặt ngày càng nhiều để sử dụng cùng các phần mềm bán hàng. Bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver máy in, TayNinhIT hướng dẫn cho các bạn cách cấu hình và kiểm tra in thử của máy in hóa đơn với khổ 80,57
 
Bài viết trước đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn Cài đặt driver máy in hóa đơn Xprinter khổ in 57,80. Để tiếp tục các bạn thực hiện theo các bước bên dưới để kiểm tra máy in, cấu hình, in thử máy in trước khi đưa vào sử dụng.
 
- Bước 1: Tìm đến trình thiết lập driver printer bằng cách click chuột trái vào Menu Start gõ "Control Panel" --> Click vào Control Panel
 
 
- Bước 2: Tại Control Panel chọn "Devices and Printers"
 
 
- Bước 3: Tại mục “Printer” đã xuất hiện “POS-80” là Driver chúng ta vừa cài đặt. Click chuột phải để mở trình menu và chọn “Set as default printer” để chọn máy in hóa đơn mình vừa cài là máy in mặc định của bạn. Sau khi chọn, trên icon của “POS-80” xuất hiện dấu tick xanh là được.
 
- Bước 4: Tiếp tục click chuột phải mở trình menu, ta chọn “Printer properties” để mở hộp thoại cấu hình.
 
 
- Bước 4: Tại tab “Port” ta tìm đến cổng mà máy in hóa đơn kết nối đã biết trong bước kiểm tra port ở khi cài đặt. Tick vào ô trước port đó, có nhiều loại kết nối khác nhau cho từng nhu cầu sử dụng máy(Đối với máy mình là USB003). Sau đó click “Apply” để xác nhận việc thay đổi tạm thời.
 
 
- Bước 5: Tùy chỉnh khổ giấy in bill, vào tab "Device Settings", tại mục "Manual Paper Feed" các bạn chọn lại kích thước khổ giấy in mong muống tùy theo nhu cầu, thông thường chọn khổ lớn nhất. (ở đây là 80x3276 mm)
 
 
- Bước 6: Sau khi chọn đúng cổng kết nối cho máy in hóa đơn,  ta quay trở lại tab “General” và tiến hành in thử bằng cách click “Print Test Page”. Lúc này máy in hóa đơn sẽ in ra 1 trang test cho bạn biết rằng đã cài đặt thành công.
 
 
Kết quả sau khi thực hiện lệnh "Print Test Page" thì máy in sẽ in ra một mẫu giấy in như hình bên dưới là máy in của bạn đã cấu hình thành công
 
 
* Lưu ý:
 
- Trường hợp máy không in ra thì chúng ta xem lại các bước trước bao gồm cả cách lắp giấy, công tắc máy in vv.v…v…”
 
 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 
 
 
Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   Cách cấu hình, kiểm tra máy in hóa đơn in bill


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT