Khôi phục dữ liệu đã bị xóa khỏi máy tính

Chủ nhật, 01/10/2017  |  Phần mềm  |  Lượt xem: 11870

Trong quá trình sử dụng máy tính, không may bạn xóa nhầm dữ liệu quan trọng hoặc đang dùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mặt khác, việc máy tính gặp lỗi khiến ổ cứng mất hết dữ liệu hay bị nhiễm virus khiến bạn phải xóa sạch dữ liệu cũng là những trường hợp phổ biến. Trong những trường hợp này bạn phải làm gì để phục hồi lại dữ liệu đã bị xóa ?

Phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home là một công cụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp dành cho người dùng Windows. Phần mềm này cho phép lấy lại hình ảnh, video, tập tin âm thanh trên ổ cứng máy tính nhanh chóng, tất cả các file bị lỗi do virus xâm nhập hoặc file bị xóa đều có thể phục hồi lại nguyên trạng thái ban đầu.
 
Ngoài khả năng lấy lại dữ liệu bị mất trên máy tính, phần mềm Stellar Phoenix Windows Data Recovery Home còn cho phép khôi phục dữ liệu trên các thiết bị điện thoại với bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ điện thoại. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động phần mềm lên và kết nối điện thoại với máy tính.
 
Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải chương trình về và cài đặt phần mềm tại đây.
Bước 2: Cài đặt chương trình đã tải về ở trên, chương trình này tương thích với hầu hết các hệ điệu hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista & XP
Bước 3: Sau khi khởi chạy, giao diện chương trình sẽ đưa ra 3 gợi ý khôi phục dữ liệu:
- Everything: Chế độ khôi phục mọi file tài liệu và foder
- Documents, Folders & Emails: Chế độ khôi phục chuyên biệt cho file văn bản, folder, email
- Multimedia Files: Chế độ khôi phục file hình ảnh, âm thanh và video.
 
 
Sau khi đã lựa chọn xong, bạn bấm Next để tới bước tiếp theo.
 
Bước 4: Tiếp tục lựa chọn nơi chứa dữ liệu đã bị xóa. Ở đây bạn có thể chọn theo phân vùng hoặc theo folder, sau đó bấm Scan. Phần mềm cung cấp cho người dùng 2 chế độ quét tài liệu khác nhau, với lựa chọn thông thường giúp tìm kiếm và khôi phục tất cả các trường hợp bị mất dữ liệu, còn lựa chọn Deep Scan sẽ giúp bạn thực hiện các tiến trình khôi phục dữ liệu phức tạp hơn.
 
 
Bước 5: Chương trình sẽ thống kê số lượng file đã được tìm thấy, thời gian quét cũng được hiển thị chi tiết. Bạn cũng có thể xem trước dữ liệu nếu sử dụng tùy chọn Turn On Preview.
 
 
Bước 6: Sau khi chương trình thực hiện quét xong ở bước 5  thì sẽ hiện ra danh sách các file và folder trong phân vùng. Dữ liệu được sắp xếp theo cấu trúc dạng cây, do đó bạn có thể dễ dàng tiếp cận dữ liệu và phục hồi dữ liệu của mình.
 
 
Sau khi lựa chọn được file/folder cần phục hòi bạn nhấn Recover để chương trình bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu.
 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Minh Triệu

5 Bình luận

Hai
Chủ nhật, 09/06/2019 | 6:56 GMT+7

Minh có đứa cháu gái , vì quá tin tưởng nó và giao hết sổ sách cho nó quản lý , nhưng ko ngờ nó ăn ra và xoá hết dữ liệu trên phần mềm bán hàng , vậy có cách nào để lấy lại được dữ liệu đã xoá ko bạn , làm ơn giúp mình với , cám ơn bạn nhiều

Hai
Chủ nhật, 09/06/2019 | 6:55 GMT+7

Minh có đứa cháu gái , vì quá tin tưởng nó và giao hết sổ sách cho nó quản lý , nhưng ko ngờ nó ăn ra và xoá hết dữ liệu trên phần mềm bán hàng , vậy có cách nào để lấy lại được dữ liệu đã xoá ko bạn , làm ơn giúp mình với , cám ơn bạn nhiều

Ngân
Thứ sáu, 30/03/2018 | 3:30 GMT+7

e đang cần gấp,xin vui lòng cho xin số key

Nguyễn tá Dũng
Thứ bảy, 13/01/2018 | 13:47 GMT+7

nó đòi key ở bước reccover cuối cùng

Trần Vĩnh Trị
Thứ hai, 02/10/2017 | 8:57 GMT+7

Vere good!

1

Viết bình luận

  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

Từ khóa tìm kiếm:   khoi phuc du lieu