QUY ĐỊNH
Quy định về nội dung xuất bản và nhận xét trên Tây Ninh IT
 
Hiện tại tayninhit.info có nhiều hơn 1 tác giả biên soạn, và với mỗi bài đăng của tác giả chúng tôi có ghi tên rõ ràng để các bạn nắm được thông tin tác giả một cách sơ lược, và để các bạn hiểu rằng thông tin được người này cấp phát, và chịu trách nhiệm cuối cùng với thông tin đăng tải, và khi bạn truy cập cũng như sử dụng các tài liệu văn bản có trên Tây Ninh IT sẽ được ràng buộc một cách tự nhiên bằng một  thỏa thuận giữa chúng tôi – Tây Ninh IT – và bạn như sau:
 
1) Bản quyền nội dung xuất bản
 
Thường thì chúng tôi không xuất bản lại các nội dung của các trang khác mà hoàn toàn tự sáng tác, hoặc nếu trích dẫn chúng tôi đều nêu rõ nguồn tham khảo, chúng tôi chịu trách nhiệm trước các thông tin đăng tải và tính hợp pháp khi sử dụng các thông tin này.
 
Các bài viết của các cộng tác viên khác gửi qua email cũng phải chịu sự ràng buộc về pháp lý về bản quyền với thông tin đăng tải.
 
Chúng tôi có toàn quyền sử dụng thông tin trên trang cho mục đích quảng bá, quảng cáo sản phẩm và các mục đích khác.
 
Chúng tôi nghiêm cấm mọi hình thức chia sẻ lại nội dung đã xuất bản trên tayninhit.info mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi, cụ thể:
 
- Tayninhit.info giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại các bài viết và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
 
- Bạn không được phép sử dụng nội dung trên tayninhit.info vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
 
- Bạn được phép sử dụng lại MỘT PHẦN NỘI DUNG nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung trong trích dẫn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
 
- Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ tayninhit.info.
 
2) Nhận xét, bình luận trên trang
 
Chúng tôi chỉ duyệt một lần đầu tiên khi bạn để lại nhận xét trên các bài viết, các bạn có quyền bày tỏ các ý kiến trước các nội dung chúng tôi xuất bản, nhưng luôn nằm trong quy định về tính văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và hòa bình, những từ ngữ thô tục, xúc phạm hay nói xấu đều không được chấp nhận.
 
Chúng tôi có toàn quyền về việc nhận xét của bạn có được chấp nhận hiển thị hay không, ngoài ra chúng tôi còn có thể chỉnh sửa nội dung của nhận xét sao cho phù hợp với quy định và tính chủ đề của blog.
 
Bạn chịu trách nhiệm vô hạn trước lời nhận xét của mình trên blog.
 
Nghiêm cấm:
 
- Sử dụng từ ngữ thô tục
 
- Có những lời lẽ khiêu khích, cổ súy người khác làm trái pháp luật
 
- Xúc phạm nhân phẩm danh dự của người khác
 
- Bàn chuyện chính trị
 
Và chúng tôi có thể thay đổi chính sách / quy định này bất kỳ lúc nào chúng tôi cho rằng là hợp lý !
 
Nếu bạn gặp trường hợp có người dùng làm trái các quy định trên hãy liên hệ ngay tới tayninhit.info.
 
 
Chúc các bạn thành công. Xin chân thành cảm ơn !
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT