Cách sao chép copy toàn bộ trang tính trong Google Sheets

Thứ hai, 20/09/2021  |  MS Excel  |  Lượt xem: 31937

Để sao chép một trang tính trong Google sheets, bạn có thể đưa nó vào một bảng tính mới hoặc bảng tính hiện có, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn cách sao chép một trang tính trong Google Sheet nhé!
 
1. Sao chép sang một trang tính mới hoàn toàn
 
- Bước 1: Bấm vào nút mũi tên trong thẻ tab tương ứng của trang tính bạn muốn sao chép (ở dưới đáy màn hình) > Copy to (Sao chép) > New Spreadsheet (trang tính mới) trong menu hiện ra.
 
 
- Bước 2: Sau vài giây, bạn sẽ thấy một thông báo hiện ra, cho biết trang tính của bạn đã được sao chép thành công. Bạn có thể nhấp vào “Open Spreadsheet” để truy cập trực tiếp hoặc “OK” để mở nó sau.
 
 
2. Sao chép vào một trang tính hiện có
 
- Bước 1: Tương tự, bạn nhìn xuống đáy màn hìnhbấm vào nút mũi tên trong thẻ tab tương ứng của trang tính bạn muốn sao chép > Copy to > “Existing Spreadsheet” (Trang tính hiện có) trong menu mở ra.
 
 
- Bước 2: Khi cửa sổ Drive xuất hiện, trong đó liệt kê đầy đủ các trang tính hiện có mà bạn lưu trữ trong Google Drive. Hãy chọn một trang tính mà bạn muốn sao chép vào.
 
Nhấn “Select” ở đáy màn hình và dữ liệu sẽ được sao chép vào trang tính mà bạn đã chọn.
 
 
Sau khi quá trình sao chép hoàn tất, bạn sẽ thấy có một thông báo hiện ra, đi kèm với tùy chọn để bản mở trang tính ngay lập tức hoặc mở nó sau.
 
Ngoài ra, khi bạn sao chép nội dung từ một trang tính sang một trang tính khác hiện có, tên của trang tính đó sẽ có nhãn "Copy of...” (Bản sao của…) ở phía trước tên trang tính gốc.
 
3. Tạo bản sao trực tiếp của một trang tính
 
 Nếu bạn muốn sao chép một trang tính và giữ nó trong cùng một sổ làm việc. Hay nói cách khác là tạo bản sao (nhân bản) của một trang tính, chỉ cần thực hiện các thao tác sau.
 
Bước 1Trước tiên, bấm vào nút mũi tên trong thẻ tab tương ứng của trang tính ở đáy màn hình.
 
Trong menu hiện ra, bạn nhấp vào “Duplicate” (Nhân bản).
 
 
- Bước 2: Thao tác này đặt một bản sao của trang tính hiện có ở bên phải, với nhãn “Copy of” trước tên trang tính gốc.
 
 
Trên đây là những điều cơ bản bạn cần nắm được về tính năng sao chép trang tính trong Google Sheets. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:   Cách sao chép copy toàn bộ trang tính trong Google Sheets


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT