Nạn nhân của website khoá iCloud từ xa được Apple hỗ trợ miễn phí

Thứ bảy, 26/10/2019  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 1330

Muốn mở khoá iCloud miễn phí, người dùng chỉ cần liên hệ với Apple để được hỗ trợ.
 
 
Cách đây không lâu, trang web có tên M******* cho phép người dùng có thể khoá iCloud của bất kỳ chiếc iPhone nào khi chỉ cần biết được mã số IMEI/Serial Number và tính năng Find My iPhone của chiếc máy đó. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng người sử dụng iPhone.
 
Trước sự việc này, có không ít người dùng ở Việt Nam đột nhiên bị khoá iCloud khi reset máy về trạng thái xuất xưởng. Khi không biết tài khoản iCloud thì iPhone đó coi như “cục gạch”.
 
 
Để kiểm tra xem mình có phải là nạn nhân của trang web M******* hay không bạn chỉ cần kiểm tra email bị khoá iCloud. Những email này thường có định dạng k*****@s*****.net. c*****@e*****.com hoặc s*****@e*****.com.
 
Để khắc phục tình trạng này, một số người đã mở dịch vụ mở khoá iCloud dành cho những nạn nhân của trang web trên. Mỗi lượt mở khoá iCloud ở dạng trên có chi phí khoảng 2 triệu đồng.
 
Sau khi nhận được những thông tin về sự việc trên, Apple đã có chương trình hỗ trợ miễn phí cho nạn nhân của website M*******. Người dùng chỉ cần liên hệ với tổng đài tiếng Việt của Apple là 18001127 là có thể được hỗ trợ miễn phí (thời gian hoạt động từ 9-18h, thứ 2 – thứ 6).
 
 
Hoặc người dùng có thể yêu cầu trợ giúp về sự cố trên thông qua website của Apple tại địa chỉ: https://getsupport.apple.com, chọn Apple ID, sau đó chọn iCloud, FaceTime và Tin nhắn.
 
Và tất nhiên người dùng cũng nên lưu ý rằng, Apple chỉ nhận mở khoá iCloud đối với những trường hợp iPhone bị khoá bởi website M*******. Còn những trường hợp iPhone bị khoá bởi email cá nhân sẽ không được Apple hỗ trợ.
 
 
 
Nguồn: techz.vn

Viết bình luận

  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

Từ khóa tìm kiếm:   khoá iCloud từ xa được Apple hỗ trợ miễn phí


Bài viết cùng chủ đề: