Cách kiểm tra pin "zin" hay pin "dỏm" trên iPhone

Thứ sáu, 09/08/2019  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 3792

Tính năng nhận biết pin thật hay pin giả trên iPhone được iFixit phát hiện ra.
 
Theo thông tin từ iFixit, Apple đã cung cấp tính năng cảnh báo pin trên iPhone có phải là hàng chính hãng hay không. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ cho các dòng máy thế hệ mới, bao gồm iPhone Xs, Xs Max và XR. 
 
 
Để kiểm chứng được pin thật hay giả, bạn vui lòng truy cập đường dẫn Setting > Battery > Battery Health (Cài đặt > Pin > Tình trạng Pin). Nếu có xuất hiện Maximum Capacity đi kèm với chỉ số % thì đây là một viên pin có xuất xứ từ Apple. 
 
 
Còn nếu trả về kết quả nằm trong trạng thái "Unable to verify this iPhone has a genuine Apple battery. Health information not available for this battery" (Không thể xác minh iPhone này có phải pin chính hãng của Apple. Thông tin Tình trạng pin không có sẵn cho thiết bị này") thì đây không phải là pin chính hãng. Bạn cần phải đến đại lý uỷ quyền Apple gần nhất để kiểm tra và thay pin trước khi chất lượng kém từ viên pin dỏm ảnh hưởng đến phần cứng chiếc iPhone của bạn.
 
Để kiểm tra được chức năng này, chiếc iPhone của bạn phải cập nhật từ iOS 12.1 trở lên. Đây cũng là một cách đơn giản để kiểm tra chất lượng viên pin của các mặt hàng xách tay trôi nổi trên thị trường hoặc mua cũ không rõ nguồn gốc.

Theo: nguoiduatin.vn

Từ khóa tìm kiếm:   Cách kiểm tra pin "zin" hay pin "dỏm" trên iPhone


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT