Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android, Iphone

Chủ nhật, 23/12/2018  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 3469

Nếu như lỡ tay xóa tin nhắn quan trong trên điện thoại, bạn vẫn có thể lấy lại chúng miễn là không bị xóa sạch bộ nhớ.
 
Có một số phần mềm mà bạn có thể sử dụng để truy xuất tin nhắn văn bản bị mất hoặc bị xóa hoặc bất cứ điều gì trên điện thoại của bạn. Chúng tôi đã dùng thử phần mềm MobiKin Doctor, và lựa chọn đây là phần mềm bạn nên thử qua vì tốc độ và tính năng của nó.
 
Đầu tiên bạn cần tải phần mềm này về máy tính của mình, phần mềm đặc biệt này chia ra làm hai loại dành cho Android và iPhone.
 
DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI ANDROID
Tải xuống MobiKin Doctor cho Android:  phiên bản Windows  hoặc  phiên bản Mac
 
DÀNH CHO IPHONE
Tải xuống MobiKin Doctor cho iOS:  phiên bản Windows  hoặc  phiên bản Mac
 
Có hơn 2000 mẫu máy được phần mềm này hỗ trợ lấy lại tin nhắn nhưng bạn nên kiểm tra chắc chắn rằng điện thoại của mình được hỗ trợ qua  danh sách các thiết bị Android được hỗ trợ của phần mềm
 
Còn MobiKin Doctor cho iOS tương thích với tất cả các thế hệ thiết bị iOS, như iPhone X và các biến thể mới , iPhone 8 Plus / 8 , iPhone 7 Plus, iPhone 7 / 6S / 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5S / 5C , iPad Air, iPad mới , iPod touch, v.v.
 
CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN VĂN BẢN ĐÃ XÓA BẰNG MOBIKIN DOCTOR CHO ANDROID
Sau khi cài đặt phần mềm này trên PC và kết nối với điện thoại, bạn sẽ được nhắc cho phép MobiKin truy cập vào điện thoại của bạn. Trong vài giây, bạn sẽ thấy bản xem trước của tin nhắn văn bản của mình trên màn hình chính MobiKin và việc khôi phục dữ liệu và sao lưu vào PC của bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức.
 
Bước 1: Khi bạn cắm điện thoại, màn hình này sẽ tự động xuất hiện. Nó sẽ phát hiện thiết bị của bạn, kết nối với thiết bị và cho bạn biết khi nào quá trình sẵn sàng bắt đầu. Bạn cũng có thể thấy từ màn hình MobiKin có thể được sử dụng để khôi phục thẻ SD của Android và dưới dạng Super Toolkit.
 
 
Kết nối điện thoại của bạn với PC để bắt đầu quá trình.
 
Bước 2: Sau khi được kết nối, dữ liệu điện thoại của bạn sẽ được hiển thị, chẳng hạn như kiểu máy, phiên bản hệ thống, v.v. và bạn sẽ được lựa chọn loại dữ liệu nào bạn muốn truy xuất. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn có một số tùy chọn để phục hồi: danh bạ, ảnh, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ảnh, video, âm thanh và tài liệu. Chọn 'Tin nhắn' và nhấp vào Tiếp theo.
 
 
MobiKin sẽ nhận ra thiết bị của bạn. Sau đó, bạn quyết định loại dữ liệu bạn muốn khôi phục.
 
Dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục trong một vài phút và sẽ được hiển thị như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.
 
Bước 3:  Chọn từng tin nhắn riêng lẻ hoặc bạn có thể chọn tất cả chúng bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm ở thanh trên cùng. Tiếp theo, chọn Khôi phục để truy xuất dữ liệu bị mất hoặc bị xóa.
 
 
Dữ liệu bị mất hoặc bị xóa của bạn sẽ xuất hiện.
 
Bước 4:  Sau khi dữ liệu của bạn được phục hồi, bạn sẽ được yêu cầu lưu dữ liệu trực tiếp vào PC. Chọn hoặc tạo một thư mục mà bạn muốn lưu tin nhắn của mình. 
 
 
Chọn nơi bạn muốn lưu tin nhắn văn bản đã khôi phục trên PC.
 
PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH
Cho dù khôi phục các tin nhắn đã xóa của bạn có hoạt động hay không, tốt nhất là luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa, vì vậy bạn sẽ không mất chúng nữa. Một số nhà sản xuất như Samsung cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí lên tới 15 GB, bạn có thể sử dụng để sao lưu dữ liệu điện thoại khác nhau, bao gồm cả tin nhắn văn bản. Tuy nhiên, trên hầu hết các điện thoại Android, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản Google của mình để sao lưu dữ liệu.
 
Vào Cài đặt , sau đó tìm Google (Dịch vụ & tùy chọn).
 
Nhấn vào nó, cuộn xuống và tìm đến Sao lưu.
 
Kích hoạt Sao lưu lên Google Drive.
 
Bạn sẽ được yêu cầu thêm một tài khoản để sao lưu. Sau đó, chỉ cần chạm vào Sao lưu ngay bây giờ. Điều này có thể mất một lúc tùy thuộc vào độ lớn của các tập tin. Sau đó, lịch sử cuộc gọi của bạn, danh bạ và tin nhắn văn bản sẽ được sao lưu an toàn.
Đây là cách cài đặt sao lưu Google của bạn sẽ trông trên hầu hết các điện thoại Android.
 
Trên đây là cách lấy lại tin nhắn đã lỡ bị xóa trên cả iPhone lẫn máy Android cho bạn. Bạn cũng có thể lấy lại cả các dữ liệu khác như ảnh, danh bạ, nhật ký điện thoại với phần mềm này.
 
Chúc bạn thành công!
 
 

Theo: Androidpit

Từ khóa tìm kiếm:   Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android, IphoneViết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT