Cách xóa quyền truy cập bên thứ 3 trên Tài Khoản Google

Thứ ba, 02/04/2019  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 647

Nếu đã cấp quyền truy cập tài khoản cho một trang web hoặc ứng dụng mà bạn không còn tin tưởng, bạn có thể xóa quyền truy cập của trang web hay ứng dụng đó vào Tài khoản Google của bạn, điều này giúp bảo mật tài khoản google của bạn được an toàn và tránh bị kẻ gian lợi dụng.

Để giúp bạn chia sẻ dữ liệu của mình một cách an toàn, Google cho phép bạn cấp cho các ứng dụng và trang web của bên thứ ba quyền truy cập vào các phần khác nhau trong tài khoản của bạn. Các ứng dụng và trang web của bên thứ ba được tạo bởi các công ty hoặc nhà phát triển không phải là Google.

Ví dụ: bạn có thể tải một ứng dụng xuống giúp bạn lên lịch giờ tập thể dục với bạn bè. Ứng dụng này có thể yêu cầu quyền truy cập vào Lịch và Danh bạ Google của bạn để đề xuất thời gian và những người bạn có thể tập cùng.
 
Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa quyền truy cập bên thứ ba với 5 bước bên dưới: 

- Bước 1:  Chúng ta sẽ vào 1 trình duyệt bất kì (ở đây mình chọn chrome nhé ).

- Bước 2:  khi đã vào trình duyệt chúng ta chọn mục cá nhân của chúng ta và đăng nhập tài khoản google, sau đó chúng ta chọn mục tài khoản google nhé.

- Bước 3: sau khi click vào "bảo mật tài khoản" chúng ta sẽ được dẫn đến 1 đường dẫn, đó chính là trang chính của tài khoản google, ở đây các bạn chọn mục bảo mật tài khoản nhé.

- Bước 4: sau khi tích vào bảo mật tài khoản chúng ta sẽ đến mục bảo mật, ở đây chúng ta sẽ chọn vào danh sách "quyền truy cập bên thứ 3 ".

- Bước 5: sau khi vào danh sách quyền truy cập bên thứ 3 chúng ta sẽ thấy được những ứng dụng mà chúng ta cấp quyền từ trước đến nay, và có thể xóa chúng chỉ với 1 lần nhấp chuột.

Các bạn có thể xem để biết những quyền truy cập nào không cần thiết và không an toàn để xóa chúng đi. Đây là kết quả mình đã xóa 1 quyền truy cập.

 

Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Thành Vinh

Viết bình luận

  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

Từ khóa tìm kiếm:   Cách xóa quyền truy cập thứ 3 trên google