7 ứng dụng biến hình ảnh thành những đoạn phim thú vị trên Android

Chủ nhật, 20/01/2019  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 3290

Nếu bạn nghĩ để có được một video ứng ý, cần phải có một máy tính mạnh mẽ, và những công cụ cao siêu thì có lẽ bạn đã nhầm!
 
Không cần quá giỏi công nghệ, cũng không cần quá nhiều thời gian. Chỉ cần bạn lên Google Play Store tìm kiếm một ứng dụng dựng phim, là có thể thấy hàng loạt các ứng dụng cho phép bạn tạo ra những video từ ảnh. Nhưng nếu không có thời gian thử từng ứng dung một, hãy tham khảo 7 ứng dụng được cho là hiệu quả và dễ sử dụng nhất ở dưới đây của chúng tôi.
 
1. GOOGLE PHOTOS
 
Ngoài các công cụ quản lý ảnh tuyệt vời của Google Photos, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này làm trình chỉnh sửa video. Trợ lí có trên Google Photos thậm chí còn tự động tạo các clip vui nhộn cho những người không muốn thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào bằng tay. Nhưng bạn cũng có thể tự ghép các hình ảnh, âm nhạc và video lại với nhau, cộng thêm các đoạn văn bản, chuyển tiếp, rất dễ sử dụng.
 
 
Ứng dụng Google Photos là ứng dụng thường có sẵn trên nhiều thiết bị Android. Để tạo video từ ứng dụng này, bạn vào mục Trợ lý, vào phần Video, chọn Tạo Video và làm theo từng bước.
 
Tải xuống: Google Photos (Miễn phí)
 
2. GOPRO QUIK
 
Mặc dù Google Photos rất đơn giản, nhưng bạn có thể cảm thấy bị hạn chế sáng tạo. Nếu bạn muốn có thêm nhiều tùy chọn và hiệu ứng hãy thử GoPro Quik.
 
 
 
Ứng dụng chỉnh sửa video GoPro duy trì mức độ đơn giản gần như tương tự như Google Photos. Nhưng nó đi kèm với rất nhiều tính năng cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp. Bạn có thể để ứng dụng tự làm video cho mình hoặc tự mình chọn các hiệu ứng... 
 
Tải xuống: GoPro Quik (Miễn phí)
 
3. STORYO
 
Nếu bạn đang tìm cách làm một bộ phim ngắn về kỳ nghỉ gần đây của mình, Storyo có thể là lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng chỉnh sửa video này đính kèm vị trí và thời gian, làm cho bạn có thể nói rõ thời gian, địa điểm mình đã tới và các hình ảnh, video được chụp ở đâu giống như thẻ địa lý của riêng bạn.
 
 
 
Tải xuống: Storyo (Miễn phí)
 
4. MAGISTO
 
Magisto là một nền tảng biên tập video chuyên nghiệp. Ứng dụng này cung cấp nhiều khung hình, hiêu ứng để tự động tạo video từ ảnh của bạn. Tuy nhiên, Magisto lại nổi bật nhờ khả năng máy học, là tự nhận ra những cảnh quan trọng nhất và cho chúng vào vị trí hợp lý trong video.
 
 
 
Tuy nhiên, ứng dụng này không miễn phí. Vì đây cũng là một mạng xã hội, nên Magisto tính phí thêm nếu bạn muốn tải xuống clip cuối cùng hoặc sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nào. Thêm vào đó, nó cũng tải video của bạn lên máy chủ của nó. Người dùng miễn phí chỉ có thể chia sẻ liên kết đến video thay vì tải video về.
 
Tải xuống: Magisto (trả phí trong ứng dụng)
 
5. FILMORAGO
 
FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video có giao diện gần như các ứng dụng chuyên nghiệp trên máy tính. Nó rất hợp với người thích tinh chỉnh chi tiết video cũng như và muốn thử nhiều công cụ.
 
 
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn một video tức thì để chia sẻ trên các trang như Instagram, FilmoraGo cũng cung cấp rất nhiều hiệu ứng tự động cho bạn. Ứng dụng này cho phép bạn sản xuất một video trong vài phút. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều công cụ nâng cao để thử, chẳng hạn như thêm giọng nói, lớp phủ, phụ đề, v.v.
 
Tải xuống: FilmoraGo (Trả phí trong ứng dụng)
 
6. ADOBE PREMIERE CLIP
 
Gần giống như phiên bản chuyên nghiệp trên máy tính Adobe Premiere Pro. Ứng dụng trên Android này nhỏ gọn hơn cũng có khả năng tạo các video clip vui nhộn, tức thì.
 
 
Ứng dụng này có nhiều công cụ chỉnh sửa như phân loại màu, cắt tỉa, v.v. Vì là sản phẩm của Adobe, trước tiên bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Adobe. Nhưng may mắn thay, bạn có thể chỉnh sửa và lưu video của mình mà không cần đăng ký.
 
Tải xuống: Adobe Premiere Clip (Miễn phí)
 
7. VIVAVIDEO
 
Đây có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay khi nói đến biên tập video trên Android. Tuy nhiên không được đánh giá cao bởi các công cụ chỉ dừng ở mức cơ bản và ứng dụng này sẽ chèn logo Via vào video của bạn.
 
 
VivaVideo cũng có vô số chủ đề vui nhộn mà bạn có thể áp dụng và cho phép bạn xuất các video đã  trong nháy mắt.
 
Tải xuống: VivaVideo (Trả phí trong ứng dụng)
 
Trên đây là 7 ứng dụng giúp bạn biến những bức ảnh quen thuộc thành những clip ngắn ý nghĩa và cũng thú vị hơn.
 
Xin chúc các bạn thành công !
 
Theo: Makeuseof

Từ khóa tìm kiếm:   7 ứng dụng biến hình ảnh thành những đoạn phim thú vị trên Android


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT