Hàng loạt iPhone Lock tại VN bất ngờ "đột tử"

Thứ bảy, 20/07/2019  |  Tin công nghệ  |  Lượt xem: 590

Người dùng iPhone Lock tại Việt Nam than trời vì không thể kích hoạt được.
 
Rạng sáng hôm nay (20/7), hàng loạt người dùng iPhone Lock tại Việt Nam đã không thể kích hoạt được thiết bị của mình. Thậm chí, người dùng đã lắp SIM ghép với ICCID còn sống và cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Nhưng máy vẫn đứng ở màn hình "Lỗi kích hoạt".
 
 
Không chỉ với người dùng mà cả các cửa hàng trên toàn quốc đang kinh doanh iPhone Lock cũng rất hoang mang. Theo luồng ý kiến được đưa ra từ phía các cửa hàng, hiện Apple đã chặn kích hoạt SIM ghép nên đã dẫn đến tình trạng này. Lời khuyên cho người dùng lúc này chính là không thay SIM hay reset thiết bị. 
 
 
Rất nhiều cửa hàng đang rất hoang mang và đang tìm giải pháp khắc phục (Ảnh: GenK)
 
 
Người dùng Việt Nam là những người lắng lo nhất (Ảnh: GenK)
 
Trong thời gian gần đây, Apple luôn đưa ra những biện pháp thắt chặt các dòng máy iPhone Lock, buộc người dùng phải lắp SIM ghép và phải cập nhật lên iOS mới nhất mới có thể sử dụng. Điều này khiến cho mối hiểm hoạ xài iPhone Lock tăng cao và cũng là một lời cảnh báo đối với đông đảo người dùng đang có ý định ham rẻ mua những chiếc máy "trái phép của Apple.

Theo: nguoiduatin.vn
Từ khóa: Hàng loạt iPhone Lock tại VN bất ngờ "đột tử"

CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀUBÀI VIẾT HAY GẦN ĐÂY


Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online

Thứ ba, 15/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 382

Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online

Khi đọc những tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau ngoài công cụ từ điển hoặc Google translate. Đặc biệt là đối với những ngôn ngữ có hệ ký tự đặc biệt như tiếng Trung, tiếng Ả rập... thì rất khó khăn. Hôm nay tayninhit sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn đọc các loại tài liệu bằng Tiếng Việt chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách tạo bài kiểm tra tự động trên Google Form

Thứ tư, 16/06/2021  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 338

Cách tạo bài kiểm tra tự động trên Google Form

Nhu cầu sử dụng các công cụ hỗ trợ trong dạy học online ngày càng tăng, các công cụ phổ biến thường được sử dụng trong dạy học online như Teams, Zoom,.. Nhưng số đông các bạn đã từng dùng Google mail và sử dụng Google Classroom một cách quen thuộc. Hôm nay tayninhit chia sẻ thêm với bạn cách sử dụng Google Form để tạo bài kiểm tra tự động chấm điểm.

5 cách khôi phục biểu tượng Taskbar bị mất trên Windows 10

Thứ ba, 25/05/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 328

5 cách khôi phục biểu tượng Taskbar bị mất trên Windows 10

Ghim các ứng dụng yêu thích vào thanh tác vụ có thể rất hữu ích. Nó giúp bạn không gặp rắc rối khi tìm kiếm ứng dụng hoặc phải sử dụng menu Start để mở chúng. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi các biểu tượng được ghim trên thanh tác vụ của bạn đột nhiên biến mất?

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với 7 bước thực hiện

Thứ năm, 10/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 317

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với 7 bước thực hiện

Nếu không may bị mất tài khoản facebook thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé. Tayninhit hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản facebook với 7 bước đơn giản.

Mẹo chống mất iPhone: Tắt truy cập trung tâm điều khiển khi khóa màn hình

Thứ hai, 24/05/2021  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 259

Mẹo chống mất iPhone: Tắt truy cập trung tâm điều khiển khi khóa màn hình

Thực hiện những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tắt truy cập trung tâm điều khiển từ màn hình khóa khiến bất cứ ai cũng không thể can thiệp vào kết nối iPhone của bạn.

Top 9 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Thứ năm, 08/07/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 242

Top 9 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Các loại virus, malwares và trojan ngày càng có xu hướng phát triển rất nhanh và nguy hiểm hơn nên Khi sử dụng máy tính thì ngoài việc thường xuyên cập nhật hệ điều hành bạn cũng cần trang bị một phần mềm diệt virus nhằm đảm bảo máy luôn an toàn và hoạt động ổn định.