Cách sửa lỗi hiển thị ảnh đại diện khi share đường link URL trên Facebook

Chủ nhật, 19/07/2020  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 7413

Chia sẻ link URL trên Facebook đã trở thành thói quen của nhiều người dùng đặc biệt là những trang fanpage. Tuy nhiên, nhiều người đã gặp trường hợp không hiển thị ảnh đại diện khi chia sẻ link URL trên Facebook làm bài đăng kém hấp dẫn, ít thu hút được sự quan tâm người xem.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi  không hiển thị ảnh khi chia sẻ link URL trên Facebook, giúp bài đăng của người dùng chuyên nghiệp hơn qua 3 bước bên dưới:
 
- Bước 1:: Truy cập vào đường link gỡ lỗi của facebook developers.facebook.com/tools/debug, sau đó sao chép và dán địa chỉ URL liên kết vào mục trạng thái trên Facebook và nhấn nút "Debug"
 
 
- Bước 2: Nếu trong trường hợp đường link này chưa chia sẽ trên facebook lần nào hoặc có lỗi khi share trước đó thì bạn nhận được thông báo "This URL hasn't been share om facebook before". Trong trường hợp này bạn chỉ cần nhấn nút "Fetch new information"
 
 
- Bước 3: Thông thường ở các đường link URL đã đăng lâu thì khi thực hiện bước 2 xong thì bạn sẽ nhận được link đầy đủ có cả hỉnh ảnh đại diện ở bên dưới, tuy nhiên nếu là đường link URL mới  thì facebook vẫn chưa xử llý được và khi đó bạn chỉ cần nhấn nút "Scrap Again"
 
 
Sau khi click vào đường link trên, màn hình sẽ hiện ra cửa sổ bao gồm các tên miền website, tiêu đề, mô tả ngắn gọn và hình ảnh đại diện của link URL bạn muốn chia sẻ. Bạn hãy cuộn xuống dưới để xem tiếp các thông tin và thẻ meta khác của URL này được facebook nhìn thấy 
 
 
khi thực hiện xong bước 3 thì bạn hãy tiến hành chia sẻ "share" lại  đường link URL trên facebook thì sẽ hiển thị được thông tin như bạn mong muốn.
 
Nếu như trước đây Facebook cho phép người dùng tải hình ảnh, chèn vào bài đăng cùng với việc thay đổi tiêu đề và mô tả trên bài đăng, tuy nhiên giờ đây tính năng này hiện không còn được chấp nhận. Vì vậy hãy thực hiện thao tác trên để bài đăng chia sẻ URL trên Facebook của bạn hiện được hình ảnh. 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 
Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   Cách sửa lỗi hiển thị ảnh đại diện khi chia sẻ link URL trên Facebook


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT