Cách tải video Facebook

Thứ sáu, 11/09/2020  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 891

Có rất nhiều công cụ download video Facebook. Tuy nhiên, người dùng chỉ có thể tải video Facebook thông thường hoặc nhóm công khai. Đối với video ở nhóm Facebook kín, người dùng không thể tải video bằng những công cụ tải video Facebook ở chế độ thông thường, cho dù bạn đã là thành viên của nhóm.
 
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Facebook ở nhóm kín mà không cần cài đặt phần mềm trên máy tính với getfbstuff, bao gồm 5 bước:
 
- Bước 1: Nhấp chuột phải lên video muốn tải, chọn Open in new tab/Mở trong tab mới. Hoặc chuột phải lên video, chọn Show URL/Hiển thị URL > copy URL và dán vào thanh địa chỉ.
 
 
- Bước 2: Trên thanh địa chỉ của video Facebook, thay "www" bằng "m". Ví dụ: https://www.facebook.com/camnangnauan666/videos/324014245708124/ thay là: https://m.facebook.com/camnangnauan666/videos/324014245708124/
 
 
- Bước 3: Nhấn Ctrl+U hoặc click chuột phải vào trang "View page source" để xem mã nguồn trang web.
 
 
- Bước 4: Sao chép mã nguồn (copy) và sau đó vào link http://getfbstuff.com/facebook-private-video-downloader và dán mã nguồn vừa sao chép vào ô "Step 3. Paste the copied Facebook HTML code in the below input textarea".
 
 
- Bước 5: Click chuột trái vào ô vuông có ký hiệu "..." ở bên góc dưới phải video và nhấp chuột vào Download để lưu video về máy.
 
 
Với cách làm trên, người dùng có thể tải video Facebook vô cùng dễ dàng.
 
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 
 
Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   Cách tải video Facebook


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY