Google ra mắt tính năng yêu cầu xác minh danh tính nếu ai đó muốn xem nhật ký hoạt động của bạn

Thứ ba, 25/05/2021  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 2154

 
Google bảo vệ người dùng bằng cách yêu cầu xác minh danh tính nếu ai đó muốn xem nhật ký hoạt động.
 
Bài viết trước đây đã hướng dẫn các bạn cách xóa quyền truy cập tài khoản bên thứ 3 (cho một trang web hoặc ứng dụng) mà bạn không còn tin tưởng. Hôm nay, tayninhit sẽ hướng dẫn bạn thêm cách tự bảo vệ nhật ký các hoạt động của mình bên dưới.
 
Google đã thêm một cách để đặt mật khẩu trên trang Hoạt động của tôi trên Google (Web and Activity). Trang này hiển thị tất cả hoạt động của bạn trên các dịch vụ của Google, bao gồm các tìm kiếm, lịch sử xem YouTube và các truy vấn của trợ lý Google (thông qua Android Police ). Trước đây, với việc không cần xác minh, bất kỳ ai có được thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản đều có thể xem nhật ký hoạt động của bạn.
 
Để kích hoạt xác minh danh tính, bạn có thể truy cập vào activity.google.com và nhấp vào Quản lý phương thức xác minh Hoạt động của tôi. Từ đó, bạn có thể chọn Yêu cầu xác minh bổ sung -> Lưu -> Nhập mật khẩu Google của mình để xác nhận rằng chính bạn là người thực hiện thay đổi.
 
 
 
 
Nếu bạn chưa bật xác minh, việc truy cập vào activity.google.com sẽ hiển thị nhật ký hoạt động trên Google ở các thiết bị của bạn mà không yêu cầu mật khẩu.
 
Ngược lại, khi đã bật xác minh, bất kỳ ai muốn xem hoạt động của bạn đều phải nhấp vào nút Xác minh danh tính và nhập mật khẩu tài khoản Google trước khi nó hiển thị toàn bộ hoạt động.
 
Đối với những người dùng chung máy tính hoặc đôi khi cho phép những người khác không đáng tin cậy sử dụng thiết bị của họ, đây có thể là một tính năng rất hữu ích.
 
Khi đang ở trang Hoạt động của tôi trên Google, bạn cũng có thể xem hoạt động nào mà Google đang lưu và liệu hoạt động đó có bị xóa tự động hay không. Sau đó, bạn có thể quyết định xem mình có hài lòng với các cài đặt đó hay không.
 
 
Minh Triệu
 

Từ khóa tìm kiếm:   Google ra mắt tính năng yêu cầu xác minh danh tính nếu ai đó muốn xem nhật ký hoạt động của bạn


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT