Cách tắt thông báo Facebook ở góc màn hình máy tính

Thứ bảy, 08/09/2018  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 7663

Mới đây Facebook phát triển thêm tính năng hiển thị thông báo dưới góc phải màn hình cho dù người dùng chúng ta đang làm việc khác, mở cửa sổ khác. Một số người vô tình kích hoạt chức năng này mà không biết tắt đi ở đâu.
 
 
Thông thường khi chúng ta đang lướt Facebook trên máy tính, nếu có thông báo mới thì thông báo đó sẽ xuất hiện cả dưới góc màn hình. Thông báo Facebook thì rất phong phú, từ việc có ai đó bình luận bài viết, có lời mời kết bạn mới, cho đến lời nhắc ngày này năm xưa... Mặc dù vậy vì bản thân đang lướt Facebook nên người dùng thường không cảm thấy phiền với những thông báo dưới góc màn hình như vậy.
 
Mới đây Facebook còn phát triển thêm tính năng hiển thị thông báo dưới góc màn hình cho dù người dùng chúng ta đang làm việc khác, mở cửa sổ khác trên màn hình. Điều này giúp chúng ta luôn cập nhật được Facebook rất nhanh chóng. Mặc dù vậy cũng có trường hợp người dùng vô tình kích hoạt chức năng này mà không biết tắt đi ở đâu, và cảm thấy phiền toái với những thông báo xuất hiện dưới góc màn hình.
 
Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook dạng chạy ngầm như nêu trên 
 
 
Thông thường khi chúng ta đang lướt Facebook trên máy tính, nếu có thông báo mới thì thông báo đó sẽ xuất hiện cả dưới góc màn hình như trong hình.
 
 
Mới đây Facebook còn phát triển thêm tính năng hiển thị thông báo dưới góc phải màn hình cho dù người dùng chúng ta đang làm việc khác, mở cửa sổ khác trên màn hình.
 
HƯỚNG DẪN TẮT THÔNG BÁO FACEBOOK Ở GÓC MÀN HÌNH MÁY TÍNH
Để tắt thông báo Facebook ở góc màn hình máy tính theo dạng chạy ngầm, chúng ta chỉ cần vào Settings => Notifications rồi bấm Edit đối với mục Desktop and Mobile. Sau đó chúng ta bấm Turn Off với trình duyệt đang kích hoạt thông báo chạy ngầm.
 
 
Để tắt thông báo Facebook ở góc màn hình máy tính theo dạng chạy ngầm, chúng ta chỉ cần vào Settings (trong danh mục mũi tên nhỏ trên góc phải).
 
 
Vào tiếp mục Notifications rồi bấm Edit đối với mục Desktop and Mobile.
 
 
Bấm Turn Off với trình duyệt đang kích hoạt thông báo chạy ngầm.
 

Nguồn: ictnews.vn

Từ khóa tìm kiếm:   Cách tắt thông báo Facebook ở góc màn hình máy tính


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT