Cách chặn người khác trên Facebook Messenger

Chủ nhật, 18/10/2020  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 2607

Facebook Messenger cho phép người dùng chặn các cá nhân có hành vi xấu chỉ với một vài thao tác nhấn hoặc nhấp chuột sau đây.
 
 
Bài viết trước Tayninhit đã đề cập đến cách chặn những tài khoản Facebook đã chặn mình. Hôm nay chúng tôi xin tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chặn ai đó trên Facebook Messenger từ trình duyệt của bạn
 
 
Nếu bạn thích sử dụng Facebook Messenger trên máy tính mà không có ứng dụng này, bạn có thể chặn ai đó rất nhanh chóng và dễ dàng.
 
Chỉ cần tìm cuộc hội thoại bạn muốn chặn trong thanh bên và di con trỏ qua đó --> Nhấp vào ba dấu chấm lửng xuất hiện. Một menu sẽ bật lên cho phép bạn Tắt tiếng, Xóa, Đánh dấu là Chưa đọc và một số tùy chọn khác. Ở cuối menu này là tùy chọn Chặn tin nhắn. Click vào đây.
 
 
Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cảnh báo rằng bạn sẽ ngừng nhận tin nhắn và cuộc gọi từ người đó. Nếu đây là điều bạn muốn làm, hãy nhấp vào Chặn tin nhắn. Khi bạn làm điều này, bạn không còn phải lo lắng về việc nhận thư rác hoặc bất kỳ loại tin nhắn nào khác từ người đó nữa.
 
Nếu bất kỳ lúc nào bạn thay đổi ý định và muốn bỏ chặn người đó, bạn có thể chọn cuộc trò chuyện từ thanh bên. Ở cuối màn hình là thông báo “Bạn đã chặn tin nhắn từ người này”. Nhấp vào Bỏ chặn ngay bây giờ để một lần nữa nhận được tin nhắn từ họ.
 
Cách chặn ai đó trên Facebook Messenger từ iPhone hoặc iPad của bạn
 
Chặn ai đó trên điện thoại cũng dễ dàng như từ trình duyệt của bạn. Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn --> sau đó nhấn vào tên của họ ở đầu màn hình.
 
 
Màn hình sẽ hiển thị hồ sơ của họ. Bạn có thể chọn từ một số tùy chọn, bao gồm xem bất kỳ ảnh và video nào được gửi cho bạn (trong trường hợp bạn cần báo cáo chúng.) Ở dưới cùng là menu có tiêu đề Quyền riêng tư & Hỗ trợ. Nhấn vào Chặn.
 
Một màn hình khác sẽ xuất hiện cung cấp tùy chọn chặn hoàn toàn người đó trên Messenger hoặc trên Facebook. Nhấn Chặn trên Messenger để ngừng nhận tin nhắn từ người đó nhưng vẫn là bạn bè.
 
 
Nếu sau đó bạn quyết định bỏ chặn người đó, tùy chọn trong Quyền riêng tư & Hỗ trợ sẽ là Bỏ chặn. Chỉ cần chạm vào đó, sau đó chọn Bỏ chặn trên Messenger trên màn hình tiếp theo để gửi và nhận tin nhắn từ cá nhân một lần nữa.
 
Cách chặn ai đó trên Facebook Messenger từ Android của bạn
 
Các bước để chặn ai đó trên Facebook Messenger từ Android hoàn toàn giống như trên iPhone và iPad. Chỉ cần mở cuộc trò chuyện, nhấn vào tên của cá nhân, cuộn xuống cuối màn hình và nhấn vào Chặn > Chặn trên Messenger.
 
Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !
 

Từ khóa tìm kiếm:   Cách chặn người khác trên Facebook Messenger


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT