Top 9 phần mềm khóa thự mục, mã hóa file miễn phí trên máy tính

Thứ năm, 09/09/2021  |  Phần mềm  |  Lượt xem: 2677

Dữ liệu trên máy tính nếu không được bảo vệ cẩn thận sẽ rất dễ bị người khác xâm nhập đánh cắp. Top 9 phần mềm miễn phí khóa thự mục, mã hóa file trên máy tính ở bài viết này sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của mình trên máy tính tốt hơn.
 
 
1. Phần mềm Anvide Lock Folder
 
 
 
Anvide Lock Folder là phần mềm bảo vệ tập tin thư mục đáng tin cậy, bạn có thể đặt một hoặc nhiều mật khẩu cho các dữ liệu quan trọng. Phần mềm sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng vô tình bấm vào những tài liệu quan trọng hoặc tránh khỏi trường hợp bị người lạ xâm nhập hoặc đánh cắp.
 
- Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí
 
- Hỗ trợ làm việc bằng phím nóng và dòng lệnh. 
 
- Chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows từ XP/ Vista/ 7/ 8.
 
2. Phần mềm DirLock
 
 
 
Để chọn một phần mềm an toàn để bảo mật cho thư mục có các dữ liệu bạn không muốn cho người khác xem thì phần mềm DirLock là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Thay vì khóa cả Windows bằng mật khẩu thì khi sử dụng phần mềm này bạn có thể khóa nhiều thư mục được chọn và còn dễ dàng quản lý những thư mục bị khóa thông qua giao diện của chương trình.
 
- Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 
- Khóa một hoặc nhiều thư mục nhanh chóng.
 
- Giao diện trực quan dễ sử dụng.
 
- Chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows từ XP/ Vista/ 7/ 8.
 
3. Phần mềm Easy File Locker
 
 
 
Easy File Locker là một sản phẩm phần mềm khóa file gọn nhẹ và dễ sử dụng dành cho Windows. Nó có thể bảo vệ các file và thư mục riêng tư của bạn. Với khả năng bảo vệ tuyệt vời của Easy File Locker, người dùng sẽ không thể mở, đọc, sửa đổi, xóa, di chuyển, sao chép các file/thư mục bị khóa, hoặc thậm chí không thể nhìn thấy nó. Các file/thư mục ẩn sẽ hoàn toàn ẩn đối với tất cả người dùng và bất kỳ chương trình nào.
 
Easy File Locker được thiết kế để bảo vệ các file/thư mục trên máy tính cục bộ. Nó không thay đổi các file và thư mục được bảo vệ, không làm chậm tốc độ hệ thống và không bao giờ có cơ hội phá hủy dữ liệu của bạn.
 
- Khóa file, thư mục: Các file/thư mục bị khóa được bảo vệ khỏi quyền truy cập, người dùng không thể mở, đọc, sửa đổi, di chuyển, xóa, sao chép, đổi tên file/thư mục được bảo vệ. Các file và thư mục con trong một thư mục bị khóa cũng được bảo vệ.
 
- Ẩn file, thư mục: Bạn có thể ẩn các file và thư mục riêng tư của mình để làm cho chúng hoàn toàn ẩn đối với người dùng và chương trình khác.
 
- GUI được bảo vệ bằng mật khẩu và trình gỡ cài đặt: Sau khi bạn đặt mật khẩu, không ai có thể khởi chạy ứng dụng hoặc gỡ cài đặt phần mềm mà không có mật khẩu chính xác.
 
4. Phần mềm Encrypt Care
 
 
 
Encrypt Care là một phần mềm mã hóa dễ sử dụng và giàu tính năng, cho phép người dùng mã hóa hoặc giải mã văn bản và file ở chế độ hàng loạt, tạo, xác minh và xuất các file checksum. Encrypt Care cho phép bạn bảo vệ dữ liệu cũng như tin nhắn của mình bằng các thuật toán mã hóa mạnh mẽ nhất. Với Encrypt Care, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ với các checksum - tạo checksum của bất kỳ văn bản hoặc file nào, tạo hash cho nhiều file, xác minh checksum.
 
- Mã hóa và giải mã văn bản và tin nhắn
 
- Mã hóa và giải mã các file - ảnh, tài liệu, chương trình, v.v...
 
- Tạo và xác minh checksum của văn bản và file
 
- Tạo và xuất checksum cho nhiều file
 
- Hỗ trợ các thuật toán khác nhau (AES, Blowfish, CAST, DES, IDEA, RC2, RC4, TEA)
 
- Hỗ trợ nhiều hash khác nhau (MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-384, SHA-512)
 
- Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 (32 và 64 bit)
 
5. Phần mềm Encrypto
 
 
 
Encrypto cho phép bạn mã hóa các fle trước khi gửi chúng cho bạn bè hoặc đồng nghiệp. Thả một file vào Encrypto, đặt mật khẩu, sau đó gửi file đó với tính năng bảo mật bổ sung. Encrypto lấy bất kỳ file hoặc thư mục nào và thêm mã hóa AES-256 vào đó. Với khả năng mã hóa của Encrypto, bạn biết file của mình cực kỳ an toàn và chỉ người phù hợp mới có thể truy cập. Thay vì chuyển tiếp mật khẩu cho người nhận, hãy bao gồm gợi ý mật khẩu dạng nhúng, duy nhất mà chỉ họ mới có thể giải mã.
 
Tại sao chỉ dừng lại ở mã hóa? Encrypto được tích hợp liền mạch với Hider 2, cho phép bạn ẩn các file của mình và khiến những người khác không thể nhìn thấy chúng - tất nhiên là trừ bạn. Với Encrypto, bạn không chỉ có thể mã hóa và chia sẻ file mà còn có thể lưu chúng vào ổ đĩa riêng của mình. Chọn các file, đưa chúng qua Encrypto và chúng sẽ được bảo vệ.
 
6. Phần mềm NEO Folder LOCKER
 
 
 
Đây là một phần mềm miễn phí khóa và mở khóa các file, cũng như thư mục rất đơn giản.
 
7. Phần mềm Folder Locker Pro
 
 
 
Folder Locker Pro khóa thư mục bằng mật khẩu và ngăn chặn 99% khả năng người khác truy cập chúng, đó là vì không giống như các phần mềm miễn phí khác, nó sử dụng công nghệ mã hóa, do đó khó có thể thực hiện các cuộc tấn công Brute Force để xâm phạm tới thư mục bí mật của bạn.
 
8. Phần mềm Wise Folder Hider
 
 
 
Wise Folder Hider là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khóa các thư mục, các tập tin trên ổ cứng, giúp bạn bảo mật tuyệt đối các dữ liệu quan trọng bằng cách ẩn chúng trên ổ cứng.
 
- Dễ ẩn dữ liệu với thao tác đơn giản.
 
- Dung lượng nhẹ, tốn ít bộ nhớ.
 
- Hỗ trợ cả ổ cứng bên ngoài.
 
- Hỗ trợ kéo và thả bất kỳ vào chương trình.
 
- Bảo vệ mật khẩu đôi.
 
- Chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows từ XP/ Vista/ 7/ 8.
 
9. Phần mềm File Folder Locker
 
 
 
Khóa tất cả file, folder và ổ cứng không còn là khó khăn đối với phần mềm File Folder Locker, phần mềm sẽ giúp bạn ẩn một trong các ổ của máy tính bằng mật khẩu. Ngoài ra, còn mã hóa được các dữ liệu quan trọng và sao lưu chúng trong thời gian thực, bảo vệ các ổ đĩa di động, xóa sạch tập tin và ổ đĩa.
 
- Người dùng có quyền quản trị phần mềm.
 
- Khóa thư mục trong vài giây, mã hóa nhanh chóng.
 
- Bật mật sao lưu.
 
- Chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8/10.
 
 

Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   Top 8 phần mềm miễn phí khóa thự mục, mã hóa file trên máy tính


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT