Hướng dẫn sử dụng Google drive

Thứ sáu, 10/06/2016  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 4061

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây phổ biến và tốt nhất của Google và được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể đưa lên "đám mây" tất cả mọi thứ mình muốn, từ hình ảnh, video, cho tới các phần mềm, ứng dụng, hay các tài liệu quan trọng muốn giữ lại. Ngoài ra, còn có thể quản lý và phân loại chúng một cách chi tiết, cụ thể để tiện cho quá trình sử dụng bằng cách tạo thành các thư mục, thư mục con giống như quán lý dữ liệu trên máy tính cá nhân.

Google Drive tuy rất hữu ích và cực kỳ tiện lợi khi được tích hợp nhiều dịch vụ và có thể đồng bộ với các thiết bị khác (Laptop/PC, Mobile, Tablet, Ipad) và chạy được trên nhiều hệ điều hày khác nhau (Widow, IOS, Androi...)  tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết cách thực hiện và sử dụng dịch vụ này.
 
Google Drive có thể được truy cập và sử dụng bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu, và có thể sử dụng trên mọi thiết bị có thể kết nối Internet. Công cụ này đặc biệt hữu ích cho các bạn hay làm việc xa vì việc mang theo máy tính nó lại bất tiện thay vì chỉ cần đem những thiết bị nhỏ gọn hơn (Tablet, Mobile).
 
Video bên dưới sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các tiện ích phổ biến Google drive (google sheet, google doc, Google slide...)

 

Ngoài ra để đồng bộ dữ liệu gồm các tài liệu đã tạo trên google drive, cũng như dữ liệu đã sao chép từ máy tính các bạn tham khảo thêm bài viết Đồng bộ dữ liệu Google drive với máy tính

 

Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Minh Triệu

Viết bình luận

  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

Từ khóa tìm kiếm:   google drive, su dung google drive, cach su dung google drive