Hướng dẫn sử dụng Google drive

Thứ sáu, 10/06/2016  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 5735

Bài viết liên quan có thể bạn quan tâmCách lưu trữ dữ liệu trên Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây phổ biến và tốt nhất của Google và được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể đưa lên "đám mây" tất cả mọi thứ mình muốn, từ hình ảnh, video, cho tới các phần mềm, ứng dụng, hay các tài liệu quan trọng muốn giữ lại. Ngoài ra, còn có thể quản lý và phân loại chúng một cách chi tiết, cụ thể để tiện cho quá trình sử dụng bằng cách tạo thành các thư mục, thư mục con giống như quán lý dữ liệu trên máy tính cá nhân.

Google Drive tuy rất hữu ích và cực kỳ tiện lợi khi được tích hợp nhiều dịch vụ và có thể đồng bộ với các thiết bị khác (Laptop/PC, Mobile, Tablet, Ipad) và chạy được trên nhiều hệ điều hày khác nhau (Widow, IOS, Androi...)  tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết cách thực hiện và sử dụng dịch vụ này.
 
Google Drive có thể được truy cập và sử dụng bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu, và có thể sử dụng trên mọi thiết bị có thể kết nối Internet. Công cụ này đặc biệt hữu ích cho các bạn hay làm việc xa vì việc mang theo máy tính nó lại bất tiện thay vì chỉ cần đem những thiết bị nhỏ gọn hơn (Tablet, Mobile).
 
Video bên dưới sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các tiện ích phổ biến Google drive (google sheet, google doc, Google slide...)

 

Ngoài ra để đồng bộ dữ liệu gồm các tài liệu đã tạo trên google drive, cũng như dữ liệu đã sao chép từ máy tính các bạn tham khảo thêm bài viết Đồng bộ dữ liệu Google drive với máy tính

 

Xin cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Minh Triệu

Từ khóa tìm kiếm:   google drive, su dung google drive, cach su dung google drive


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT