Không quảng cáo và những lợi ích phải trả tiền mới có trên YouTube

Chủ nhật, 16/04/2023  |  Tin công nghệ  |  Lượt xem: 169

Bên cạnh tắt quảng cáo, hàng loạt tính năng hữu ích của YouTube như video chất lượng cao độc quyền, phát trong nền, tải xuống video… chỉ dành cho người dùng trả tiền.

Từ 12/4, YouTube chính thức bán gói thuê bao Premium và mở khóa toàn bộ tính năng dành cho dịch vụ trả phí này tại thị trường Việt Nam. Trước đây, người dùng trong nước chỉ có thể mua "chui" từ các quốc gia khác. Tuy nhiên, tài khoản dạng đó chỉ hỗ trợ tắt quảng cáo mà thiếu các lợi ích như phát trong nền, video hình trong hình (PiP) hay YouTube Music Premium. Muốn có đầy đủ tính năng, người dùng phải sử dụng VPN để chuyển vùng sang quốc gia hỗ trợ. Việc này đã chấm dứt từ thời điểm YouTube Premium chính thức có mặt tại Việt Nam.

Xem video không quảng cáo. Với tần suất hiển thị quảng cáo trên YouTube ngày càng dày đặc, ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm nội dung, tắt quảng cáo là lợi ích đầu tiên thuyết phục người dùng móc hầu bao cho YouTube Premium. Điều này cũng cho thấy Google là bậc thầy trong chiến lược kinh doanh "tạo vấn đề, bán giải pháp", khi khiến người dùng khó chịu tới mức phải trả tiền. Thậm chí, trước đây người dùng tại các nước chưa được hỗ trợ, như Việt Nam, sẵn sàng trải qua quá trình đăng ký "lậu" khó khăn, trả tiền cho cả gói dịch vụ nhưng chỉ dùng đúng một tính năng chặn quảng cáo. Ảnh: Shutterstock.
 
 
Tải xuống nội dung để xem offline. Một số nền tảng chia sẻ video cho phép người dùng tải xuống để xem khi không kết nối mạng. Nhưng với YouTube, mặc định tài khoản miễn phí sẽ không có chức năng này. Sau khi nâng cấp lên gói thuê bao Premium, người dùng có thể tải video và danh sách phát xuống thiết bị di động để xem offline trên ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube Kids. Ảnh: YouTube.
 
 
Phát trong nền. Đây cũng là tính năng hữu ích nhưng bị tắt đối với tài khoản miễn phí. Với gói thuê bao YouTube Premium, người dùng có thể phát video trên thiết bị di động trong khi dùng các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình. Chế độ phát trong nền hoạt động trên ứng dụng YouTube, YouTube Music và YouTube Kids dành cho thiết bị di động khi đăng nhập bằng tài khoản có gói thành viên YouTube Premium. Ảnh: Android Central.
 
 
Sử dụng YouTube Music Premium. Khi là thành viên YouTube Premium, người dùng đồng thời được sử dụng YouTube Music Premium. Đây là nền tảng âm nhạc trực tuyến chuyên dụng với hàng triệu bài hát và video không có quảng cáo. App này cũng bao gồm các lợi ích của YouTube Premium như tải bài hát và video xuống thiết bị di động để xem offline, phát trong nền. Ảnh: Mobilesyrup.
 
 
Chế độ hình trong hình. Tính năng hình trong hình (PiP) giúp người dùng xem video trong khi sử dụng các ứng dụng khác trên thiết bị di động. Khi trả tiền cho gói thành viên YouTube Premium, bạn có thể dùng tính năng PiP để xem mọi video. Ảnh: iJunkie.
 
 
Video chất lượng cao độc quyền. Đây là một tính năng vừa được YouTube bổ sung trong thời gian gần đây. Người dùng Premium có thể xem video ở chất lượng "1080p Premium" trên các dòng điện thoại và máy tính bảng của Apple. 1080p Premium là phiên bản 1080p có tốc độ bit nâng cao, cung cấp nhiều nội dung hơn trên mỗi điểm ảnh, mang lại trải nghiệm xem chất lượng cao hơn. Ảnh: Geekzilla.
 
 
 
Theo Zing
  Theo:
  Từ khóa: Không quảng cáo và những lợi ích phải trả tiền mới có trên YouTube

CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU


BÀI VIẾT HAY GẦN ĐÂY

Cách sao chép copy toàn bộ trang tính trong Google Sheets
Thứ hai, 20/09/2021  |  MS Excel  |  Lượt xem: 31937

Để sao chép một trang tính trong Google sheets, bạn có thể đưa nó vào một bảng tính mới hoặc bảng tính hiện có, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn cách sao chép một trang tính trong Google Sheet nhé!

Cách Chuyển Dãy Số Thành Ngày Tháng Trong Excel
Thứ bảy, 20/06/2020  |  MS Excel  |  Lượt xem: 23957

Bạn có một bảng dữ liệu excel nhưng cột ngày tháng năm lại là một dãy số, với mong muốn chuyển đổi dãy số đó thành định dạng ngày tháng năm mà không biết phải làm sao?

Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online
Thứ ba, 15/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 21150

Khi đọc những tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau ngoài công cụ từ điển hoặc Google translate. Đặc biệt là đối với những ngôn ngữ có hệ ký tự đặc biệt như tiếng Trung, tiếng Ả rập... thì rất khó khăn. Hôm nay tayninhit sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn đọc các loại tài liệu bằng Tiếng Việt chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách chặn trẻ truy cập internet, chơi game trên máy tính
Thứ bảy, 25/12/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 20266

Trong gia đình bạn có nhiều trẻ thường xuyên sử dụng Internet, chơi game và bạn luôn kiểm tra rằng con em của mình đã xem hoặc truy cập vào những trang Web như thế nào thông qua lịch sử trình duyệt Web. Nhưng làm sao để chặn một Website hoặc phần mềm game nào đó để ngăn con em mình truy cập?

Cách sử dụng Canva để tạo hình ảnh đồ họa, infographics và các bài thuyết trình đẹp
Thứ năm, 20/06/2019  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 18258

Canva – một nền tảng thiết kế thân thiện với người dùng, rất hiệu quả khi chúng ta muốn tìm kiếm một SlideShare, chủ đề Facebook hoặc bài đăng trên các trang mạng xã hội khác. Canva giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tạo hình ảnh đồ họa theo phong cách chuyên nghiệp, hấp dẫn theo nhu cầu

Cách sửa lỗi Your virus & threat protection is managed by your organization trên Win10
Thứ hai, 11/05/2020  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 15951

Windows Defender trên Win10 là trình diệt virus giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại xâm phạm vào máy tính từ nhiều nguồn như USB, Internet, Software…

Cách Viết Mũi Tên Nhanh Trong Word
Thứ ba, 29/10/2019  |  MS Word  |  Lượt xem: 13986

Trong quá trình sử dụng văn bản Word việc dùng mũi tên rất cần thiết, Dấu mũi tên trong Word có sẵn trong bộ biểu tượng ký tự, chúng ta phải khởi động và cài đặt thì mới có thể sử dụng được.

Cách ẩn tập tin, thư mục trên Windows
Thứ hai, 16/08/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 12209

Ẩn một tập tin, thư mục trên window 7/8/10 hiểu đơn giản chỉ là một tập tin/thư mục bình thường được thiết lập thêm tùy chọn “ẩn” (hidden). Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, bạn có những tập tin dữ liệu cá nhân quan trọng hoặc nhảy cảm và muốn hạn chế người xem thì cách tốt nhất là giấu chúng đi bằng cách ẩn nó.

Cách bật, tắt thông báo Email trên Outlook
Thứ sáu, 13/08/2021  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 11251

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý Email chuyên nghiệp được sử dụng nhiều ở người làm việc văn phòng. Tuy nhiên, việc các Popup và âm thanh thông báo của Email Outlook diễn ra khá thường xuyên với mật độ cao, khiến chúng ta bị phân tâm khi làm việc, không thể tập trung được. Vậy làm cách nào để có thể bật hoặc tắt thông báo trên outlook theo ý mình?

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT