Thị trường chuẩn bị nói lời tạm biệt với smartphone LG

Chủ nhật, 04/04/2021  |  Tin công nghệ  |  Lượt xem: 193

Sau 23 quý liên tiếp thua lỗ, tương lai mảng sản xuất smartphone LG ngày càng trở nên mờ mịt. Ngày từ đầu năm 2021, thông tin LG tìm đối tác mua lại mảng smartphone đã xuất hiện dày đặc trên các mặt báo công nghệ. Một số cái tên nổi bật được nhắc đến là Vingroup của Việt Nam và tập đoàn ô tô khổng lồ Volkswagen của Đức. Mặc dù vậy, dường như LG không đạt được thỏa thuận với bất kì bên nào.
 
 
Cho đến thời điểm hiện tại, LG chưa lên tiếng xác nhận đóng cửa bộ phận sản xuất smartphone. Công ty công nghệ Hàn Quốc vẫn tuyên bố để ngỏ mọi khả năng. Thậm chí đầu năm nay tại CES, LG vẫn ra mắt một mẫu smartphone có thể cuộn được và tuyên bố sẽ thương mại hóa trong năm 2021.
 
 
Tuy nhiên, The Korea Times cho biết, quyết định đóng cửa mảng smartphone của LG đã gần như chắc chắn và sẽ sớm được công bố sau cuộc hội đồng quản trị sắp tới.
 
Sự kết thúc của smartphone LG là điều đã sớm được dự đoán bởi hãng này tỏ ra "hụt hơi" về doanh số trước các đối thủ trong suốt một thời gian dài từ năm 2014 tới nay.

Theo: nguoiduatin.vn
Từ khóa: Thị trường chuẩn bị nói lời tạm biệt với smartphone LG


CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀUBÀI VIẾT HAY GẦN ĐÂY


Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online

Thứ ba, 15/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 410

Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online

Khi đọc những tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau ngoài công cụ từ điển hoặc Google translate. Đặc biệt là đối với những ngôn ngữ có hệ ký tự đặc biệt như tiếng Trung, tiếng Ả rập... thì rất khó khăn. Hôm nay tayninhit sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn đọc các loại tài liệu bằng Tiếng Việt chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách tạo bài kiểm tra tự động trên Google Form

Thứ tư, 16/06/2021  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 370

Cách tạo bài kiểm tra tự động trên Google Form

Nhu cầu sử dụng các công cụ hỗ trợ trong dạy học online ngày càng tăng, các công cụ phổ biến thường được sử dụng trong dạy học online như Teams, Zoom,.. Nhưng số đông các bạn đã từng dùng Google mail và sử dụng Google Classroom một cách quen thuộc. Hôm nay tayninhit chia sẻ thêm với bạn cách sử dụng Google Form để tạo bài kiểm tra tự động chấm điểm.

5 cách khôi phục biểu tượng Taskbar bị mất trên Windows 10

Thứ ba, 25/05/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 354

5 cách khôi phục biểu tượng Taskbar bị mất trên Windows 10

Ghim các ứng dụng yêu thích vào thanh tác vụ có thể rất hữu ích. Nó giúp bạn không gặp rắc rối khi tìm kiếm ứng dụng hoặc phải sử dụng menu Start để mở chúng. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi các biểu tượng được ghim trên thanh tác vụ của bạn đột nhiên biến mất?

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với 7 bước thực hiện

Thứ năm, 10/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 330

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với 7 bước thực hiện

Nếu không may bị mất tài khoản facebook thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé. Tayninhit hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản facebook với 7 bước đơn giản.

Mẹo chống mất iPhone: Tắt truy cập trung tâm điều khiển khi khóa màn hình

Thứ hai, 24/05/2021  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 279

Mẹo chống mất iPhone: Tắt truy cập trung tâm điều khiển khi khóa màn hình

Thực hiện những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tắt truy cập trung tâm điều khiển từ màn hình khóa khiến bất cứ ai cũng không thể can thiệp vào kết nối iPhone của bạn.

Top 9 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Thứ năm, 08/07/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 268

Top 9 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Các loại virus, malwares và trojan ngày càng có xu hướng phát triển rất nhanh và nguy hiểm hơn nên Khi sử dụng máy tính thì ngoài việc thường xuyên cập nhật hệ điều hành bạn cũng cần trang bị một phần mềm diệt virus nhằm đảm bảo máy luôn an toàn và hoạt động ổn định.