iPhone vẫn định vị được ngay cả khi tắt nguồn nếu cài iOS 15

Thứ năm, 10/06/2021  |  Tin công nghệ  |  Lượt xem: 202

Bản cập nhật iOS 15 có thể mang đến khả năng tìm lại iPhone bị mất cao hơn cho người dùng.
 
Tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2021, Apple đã công bố iOS 15. Phiên bản mới của hệ điều hành iPhone đã được cải tiến thú vị về giao diện và chức năng. Một trong số đó là những cải tiến liên quan đến chức năng “Find My”, cho phép bạn theo dõi iPhone của mình ngay cả khi nó bị tắt nguồn hoặc đã được đặt lại về cài đặt gốc.
 
 
Sau khi cài đặt iOS 15, iPhone khá khó để tắt hoàn toàn. Khi tắt nguồn, nó có thể sẽ tiếp tục hoạt động như AirTag, sử dụng mạng tìm kiếm “Find my” để truyền dữ liệu vị trí.
 
Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có cơ hội tìm thấy iPhone bị mất trong vài giờ sau khi tắt máy; cho đến khi hết pin hoàn toàn. Trên thực tế, Apple đã tuyên bố rằng tính năng theo dõi vị trí sẽ hoạt động ngay cả khi điện thoại thông minh được đặt lại về cài đặt gốc và bật Khóa kích hoạt.
 
 
Apple thông báo cho người dùng về sự đổi mới được đề cập với sự trợ giúp của hộp thoại tương ứng xuất hiện khi điện thoại thông minh được cập nhật lên iOS 15 lần đầu tiên. Các nhà phát triển tự tin rằng tính năng được cập nhật sẽ giúp người dùng tìm thấy thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp dễ dàng hơn.

Theo: NGUOIDUATIN.VN
Từ khóa: iPhone vẫn định vị được ngay cả khi tắt nguồn nếu cài iOS 15


CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀUBÀI VIẾT HAY GẦN ĐÂY


Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online

Thứ ba, 15/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 409

Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online

Khi đọc những tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau ngoài công cụ từ điển hoặc Google translate. Đặc biệt là đối với những ngôn ngữ có hệ ký tự đặc biệt như tiếng Trung, tiếng Ả rập... thì rất khó khăn. Hôm nay tayninhit sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn đọc các loại tài liệu bằng Tiếng Việt chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách tạo bài kiểm tra tự động trên Google Form

Thứ tư, 16/06/2021  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 368

Cách tạo bài kiểm tra tự động trên Google Form

Nhu cầu sử dụng các công cụ hỗ trợ trong dạy học online ngày càng tăng, các công cụ phổ biến thường được sử dụng trong dạy học online như Teams, Zoom,.. Nhưng số đông các bạn đã từng dùng Google mail và sử dụng Google Classroom một cách quen thuộc. Hôm nay tayninhit chia sẻ thêm với bạn cách sử dụng Google Form để tạo bài kiểm tra tự động chấm điểm.

5 cách khôi phục biểu tượng Taskbar bị mất trên Windows 10

Thứ ba, 25/05/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 352

5 cách khôi phục biểu tượng Taskbar bị mất trên Windows 10

Ghim các ứng dụng yêu thích vào thanh tác vụ có thể rất hữu ích. Nó giúp bạn không gặp rắc rối khi tìm kiếm ứng dụng hoặc phải sử dụng menu Start để mở chúng. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi các biểu tượng được ghim trên thanh tác vụ của bạn đột nhiên biến mất?

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với 7 bước thực hiện

Thứ năm, 10/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 329

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack với 7 bước thực hiện

Nếu không may bị mất tài khoản facebook thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé. Tayninhit hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản facebook với 7 bước đơn giản.

Mẹo chống mất iPhone: Tắt truy cập trung tâm điều khiển khi khóa màn hình

Thứ hai, 24/05/2021  |  Thiết bị công nghệ  |  Lượt xem: 278

Mẹo chống mất iPhone: Tắt truy cập trung tâm điều khiển khi khóa màn hình

Thực hiện những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ tắt truy cập trung tâm điều khiển từ màn hình khóa khiến bất cứ ai cũng không thể can thiệp vào kết nối iPhone của bạn.

Top 9 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Thứ năm, 08/07/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 267

Top 9 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021

Các loại virus, malwares và trojan ngày càng có xu hướng phát triển rất nhanh và nguy hiểm hơn nên Khi sử dụng máy tính thì ngoài việc thường xuyên cập nhật hệ điều hành bạn cũng cần trang bị một phần mềm diệt virus nhằm đảm bảo máy luôn an toàn và hoạt động ổn định.