Cách tạo tài khoản Gmail nhanh nhất

Thứ năm, 15/10/2015  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 4399

Gmail là một tài khoản email dựa trên web trong đó email được lưu trữ trên internet không phải là trên máy tính của bạn. Thư điện tử Internet có thể là một lựa chọn linh hoạt bạn có thể truy cập vào email từ bất kỳ máy tính nào có truy cập internet.

Tài khoản Google luôn đạt chất lượng được dùng chung cho rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Gmail, Google Driver, Youtube, Blogsport, Google plus, đăng nhập Facebook... và đăng ký gmail là bắt buộc trước khi có thể sử dụng các dịch vụ cần đăng nhập này của Google.

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách đăng ký tạo một Gmail mới nhanh và dễ dàng.

Bước 1: Mở trình duyệt internet của bạn và đi đến trang chủ của Google: http://www.google.com

Bước 2: Click vào Gmail tại góc trên bên phải của trang.

 

Bước 3click Create an account để tạo tài khoản Gmail mới.

 

Bước 4: Thiết lập thông tin cá nhân cho tài khoản Gmail

- Name: Tên (First), Họ (Last)

- Choose your username: Điền tên tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo. (Nhập tên tài khoản chưa có ai dùng mới được chấp nhận)- Create a password: Nhập mật khẩu cho tài khoản- Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục Create a password)- Birthday: Nhập ngày, tháng, năm sinh- Gender: Giới tính

- Mobile phone: Số điện thoại di động

- Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).

CHÚ Ý KHI ĐẶT MẬT KHẨU GMAIL: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt trước mật khẩu (password) cho tài khoản Gmail của mình, tránh việc bạn lập Gmail xong lại quên mất mật khẩu, sau đó lưu ra một nơi dễ thấy khi cần. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu gmail một cách dễ dàng.

- Mật khẩu nên chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ... (Quy định mật khẩu Gmail là không bắt buộc nhưng để đảm bảo bảo mật cho tài khoản Gmail của mình thì mình bạn nên đặt như thế)

- Prove that you're not a robot: Bạn phải điền thật chuẩn những kí tự trong hình mà Gmail cung cấp, điền trong mục Type the text, để chứng minh rằng bạn là người đăng kí chứ không phải là robot đăng kí.Nếu những mấu kí tự trên quá khó hiểu, bạn có thể thay đổi mẫu kí tự khác bằng cách click vào biểu tượng mũi tên xoay vòng.- Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.- Đánh dấu chọn trong mục I agree... để đồng ý với các điều khoản dịch vụ và các chính sách bảo mật của Google.Click Next Step để tiếp tục.

Bước 5: Đăng kí tài khoản thành công, click Continue to Gmail để đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo.

Như vậy bạn đã có 1 tài khoản Gmail rồi đó, sử dụng tài khoản này để gửi và nhận Email đến, và cùng trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất do chính Google cung cấp.

Ngoc Hien

Từ khóa tìm kiếm:   tao gmail, tai khoan gmail nhanh nhat, cach tao gmail

1 Bình luận

Thu Thủy
Thứ sáu, 06/05/2016 | 15:23 GMT+7

Mới tạo xong được cái mail :)


Viết bình luận
  1.  
  2.  
  3.  
  4.  

CÁC BÀI TOP CHỦ ĐỂ


CÁC BÀI HAY GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN CÔNG NGHỆ
BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT