Người dùng smartphone Android gỡ ngay 16 ứng dụng này để tránh mất tiền và dữ liệu

Thứ hai, 30/08/2021  |  Tin công nghệ  |  Lượt xem: 782

Mới đây, Google đã thẳng tay xóa bỏ một loạt các ứng dụng ẩn giấu phần mềm độc hại Joker và công bố danh sách các ứng dụng này để người dùng có thể gỡ bỏ chúng ngay.
 
Ẩn trong các ứng dụng Cửa hàng Google Play là một trong những loại vi-rút dai dẳng và khó chịu nhất cho người dùng  Android - phần mềm độc hại Joker. Phần mềm này thậm chí có khả năng lây nhiễm cho người dùng thông qua Cửa hàng Google Play vì nó ẩn bên trong các ứng dụng thông thường.
 
 
Joker này có thể âm thầm thu thập các thông tin cá nhân, các thông tin về ngân hàng và đăng ký các dịch vụ trả phí mà bạn không hề hay biết. Trong những năm qua, Google đã thực hiện rất nhiều các hoạt động nhằm loại trừ vĩnh viễn những ứng dụng có liên quan đến phần mềm độc hại Joker. Hơn 1700 ứng dụng đã được gỡ bỏ. Và mới đây, tiếp tục có thêm 16 ứng dụng mới được công bố.
 
 
Private SMS
 
Hummingbird PDF Converter - Photo to PDF
 
Style Photo Collage
 
Talent Photo Editor - Blur focus
 
Paper Doc Scanner
 
All Good PDF Scanner
 
Care Message
 
Part Message
 
Blue Scanner
 
Direct Messenger
 
One Sentence Translator - Multifunctional Translator
 
Mint Leaf Message-Your Private Message
 
Unique Keyboard - Fancy Fonts & Free Emoticons
 
Tangram App Lock
 
Desire Translate
 
Meticulous Scanner
 
Mặc dù Google đã gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng nêu trên ra khỏi hệ thống cửa hàng của mình nhưng nếu bạn đã không may cài đặt chúng, hãy tiến hành xóa bỏ ngay lập tức. 
 
Cách nhanh nhất là bạn có thể nhấn trực tiếp vào ứng dụng đến khi hiện ra menu  và chọn xóa/gỡ bỏ ứng dụng. Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận và bạn chọn đồng ý. Lưu ý không chọn chỉ xóa khỏi màn hình chính vì ứng dụng sẽ vẫn còn tồn tại trên hệ thống của bạn.
 
 
Lưu ý, danh sách trên không phải là tất cả các ứng dụng độc hại, bạn nên tăng cường cảnh giác hơn khi cài bất cứ ứng dụng mới nào. Luôn đọc kỹ mọi thông báo đưa ra bởi ứng dụng trước khi đồng ý bất cứ điều gì bởi bạn có thể sẽ vô tình cho phép các ứng dụng độc hại xâm phạm thông tin của mình nếu không đọc kỹ.
 
Trong trường hợp bạn cảm thấy một ứng dụng mới cài đặt gây tốn pin quá nhanh, hay gây chậm máy hãy kiểm tra kỹ ứng dụng đó ngay.
  Theo: NGUOIDUATIN.VN
  Từ khóa: Người dùng smartphone Android nên gỡ ngay 16 ứng dụng này để tránh mất tiền và dữ liệu


CÁC TIN ĐƯỢC QUAN TÂM GẦN ĐÂY


CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU


BÀI VIẾT HAY GẦN ĐÂY

Cách Reset ID TeamViewer 14 không hết hạn dùng
Thứ năm, 04/04/2019  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 68423

Teamviewer 14 hiện đang là phần mềm số một về chức năng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, khả năng kết nối với bất cứ hệ thống nào từ khắp mọi địa điểm trên thế giới. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian thì sẽ bị giới hạn dùng 5 phút hoặc không sử dụng được nữa. TeamViewer 14 Reset ID là công cụ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Cách sao chép copy toàn bộ trang tính trong Google Sheets
Thứ hai, 20/09/2021  |  MS Excel  |  Lượt xem: 30876

Để sao chép một trang tính trong Google sheets, bạn có thể đưa nó vào một bảng tính mới hoặc bảng tính hiện có, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn cách sao chép một trang tính trong Google Sheet nhé!

Cách Chuyển Dãy Số Thành Ngày Tháng Trong Excel
Thứ bảy, 20/06/2020  |  MS Excel  |  Lượt xem: 23621

Bạn có một bảng dữ liệu excel nhưng cột ngày tháng năm lại là một dãy số, với mong muốn chuyển đổi dãy số đó thành định dạng ngày tháng năm mà không biết phải làm sao?

45 trang học online dạy bạn mọi thứ trên đời
Thứ sáu, 28/09/2018  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 23284

Những website và ứng dụng dưới đây có thể cung cấp cho bạn lượng kiến thức khổng lồ về mọi lĩnh vực từ khoa học, kinh tế, nghệ thuật, xã hội cho đến những xu hướng công nghệ mới nhất.

Hướng dẫn dịch file tài liệu WORD, EXCEL, PDF đa ngôn ngữ bằng công cụ online
Thứ ba, 15/06/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 20721

Khi đọc những tài liệu bằng các ngôn ngữ khác nhau ngoài công cụ từ điển hoặc Google translate. Đặc biệt là đối với những ngôn ngữ có hệ ký tự đặc biệt như tiếng Trung, tiếng Ả rập... thì rất khó khăn. Hôm nay tayninhit sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn đọc các loại tài liệu bằng Tiếng Việt chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Cách chặn trẻ truy cập internet, chơi game trên máy tính
Thứ bảy, 25/12/2021  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 19560

Trong gia đình bạn có nhiều trẻ thường xuyên sử dụng Internet, chơi game và bạn luôn kiểm tra rằng con em của mình đã xem hoặc truy cập vào những trang Web như thế nào thông qua lịch sử trình duyệt Web. Nhưng làm sao để chặn một Website hoặc phần mềm game nào đó để ngăn con em mình truy cập?

Cách sử dụng Canva để tạo hình ảnh đồ họa, infographics và các bài thuyết trình đẹp
Thứ năm, 20/06/2019  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 18162

Canva – một nền tảng thiết kế thân thiện với người dùng, rất hiệu quả khi chúng ta muốn tìm kiếm một SlideShare, chủ đề Facebook hoặc bài đăng trên các trang mạng xã hội khác. Canva giúp tiết kiệm thời gian và cho phép bạn tạo hình ảnh đồ họa theo phong cách chuyên nghiệp, hấp dẫn theo nhu cầu

Hướng dẫn sử dụng Auto Click giả lập trên Androi Nox App
Thứ ba, 07/05/2019  |  Thủ thuật  |  Lượt xem: 17972

Sử dụng Auto Click, công cụ tự động click chuột cho người chơi Game sẽ hạn chế được việc hỏng chuột máy tính và cũng giúp game thủ chơi game tốt hơn

Cách xóa quyền truy cập bên thứ 3 trên Tài Khoản Google
Thứ ba, 02/04/2019  |  Internet và Email  |  Lượt xem: 17210

Nếu đã cấp quyền truy cập tài khoản cho một trang web hoặc ứng dụng mà bạn không còn tin tưởng, bạn có thể xóa quyền truy cập của trang web hay ứng dụng đó vào Tài khoản Google của bạn, điều này giúp bảo mật tài khoản google của bạn được an toàn và tránh bị kẻ gian lợi dụng.

BÀI VIẾT MỚI
BÀI XEM NHIỀU
BÀI CỦ MÀ HAY
PHẦN MỀM QUẢN LÝ
Thông tin

Bản quyền © 2015-2021 Tayninhit.info. Giữ toàn quyền. Khi sao chép, sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Tayninhit.info thì ghi rõ nguồn phát hành là Tayninhit.info.

Thiết kế và Phát triển bởi Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Quản trị nội dung Đào Minh Triệu - Liên hệ đặt quảng cáo Ms. Hiền 0979.825.837

Điện thoại: 0979 708 108 - Email: tinhoctinnghe@gmail.com

Địa chỉ: 115 đường 78A4 Nguyễn Chí Thanh, Kp. Long Kim, P. Long Thành Trung, Tx. Hòa Thành, Tây Ninh

Facebook Tây Ninh IT   Google plus Tây Ninh IT   twitter Tây Ninh IT   Giải pháp phần mềm quản lý Xăng dầu, Phòng khám, khai thác đất đá   RSS Tây Ninh IT